Chủ đề nóng

Quảng Ninh: Cháy lớn tại cụm công nghiệp đúng mùng 1 Tết Dương lịch

PV Chủ nhật, ngày 01/01/2023 17:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty Cổ phần EPS 365 thuộc Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh (TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đúng mùng 1 Tết Dương lịch 2023.
Bình luận 0

Thông tin từ UBND TP.Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), vào khoảng 11 giờ ngày 1/1, tại Công ty CP EPS 365 thuộc ô số 01, Lô CN-12 thuộc Cụm Công nghiệp Cẩm Thịnh có xảy ra cháy lớn.

Được biết, đây là xưởng sản xuất xốp cách nhiệt, nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát trên diện rộng, khói bốc lên nghi ngút cao hàng chục mét.

Quảng Ninh: Cháy lớn tại cụm công nghiệp đúng mùng 1 Tết Dương lịch - Ảnh 1.

Hỏa hoạn tại CCN Cẩm Thịnh ở Quảng Ninh đúng mùng 1 Tết Dương lịch Ảnh: Minh Cương

Ngay khi nhận được thông tin về đám cháy, UBND TP.Cẩm Phả đã chỉ đạo UBND phường Cẩm Thịnh phối hợp với lãnh đạo Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh cùng lực lượng PCCC Công an TP.Cẩm Phả tiếp ứng 3 xe cứu hỏa, 3 xe môi trường chở nước và các phương tiện phòng cháy chữa cháy có sẵn tại cụm công nghiệp.

Đến khoảng 12 giờ 15 phút cùng ngày, cơ bản đám cháy đã được dập tắt, không có thiệt hại về người và không gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Nguyên nhân đám cháy đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem