Chủ đề nóng

Hỏa hoạn tại làng Olympic, đoàn Australia náo loạn

Chủ nhật, ngày 31/07/2016 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đám cháy nhỏ đã bốc lên ở khu vực đóng quân của đoàn Australia tại làng VĐV ở Rio khiến 100 tuyển thủ và quan chức nước này phải sơ tán.
Bình luận 0

Trong buổi họp báo, trưởng đoàn Olympic Australia, Kitty Chiller cho biết không có ai bị thương: “Khói đã ngập ngụa hành lang, may là ngọn lửa đã kịp thời được dập tắt”.

Đoàn Australia được phen hoảng hốt.

Ủy ban Olympic quốc tế và BTC Rio 2016 đang khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc dù bà Chiller tin chắc sự cố đến từ tàn thuốc lá: “Chúng tôi nghĩ rằng một ai đó hút thuốc và ném mẩu thuốc vào giỏ nhựa, gây nên hỏa hoạn”.

“Có rất nhiều công nhân, thợ sửa chữa, hút thuốc xung quanh làng VĐV”, bà Chiller phàn nàn: “Đây là nơi cấm hút thuốc, vậy mà vẫn có rất nhiều người đi dạo hút thuốc”.

Ngoài ra, bà Chiller cũng không hài lòng vì tòa nhà thiếu chuông báo động: “Chúng tôi đã không biết rằng ở đây đèn báo cháy không hoạt động. Đây rõ ràng là điều chẳng hay ho chút nào”.

Đám cháy khiến cho các VĐV và quan chức Australia phải di tản khỏi tòa nhà trong khoảng 30 phút.

Dường như làng VĐV ở Olympic năm nay vẫn đang tiếp tục “ám” người Australia. Trước khi xảy ra sự cố trên, đoàn thể thao tới từ Châu Đại Dương cũng không thể nhập làng VĐV đúng ngày vì một loạt vấn đề về điện nước, vệ sinh trong tòa nhà.

Hà An (Webthethao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem