Chủ đề nóng

"Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ bất ngờ "rời ghế" tại Viettinbank

Hưng Lê Thứ hai, ngày 13/02/2023 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ đã rời ghế HLV trưởng CLB Vietinbank. Người thay thế sẽ là HLV Nguyễn Duy Quang. Tuy từ chức HLV trưởng, nhưng Kim Huệ vẫn nằm trong thành phần ban huấn luyện đội 1.
Bình luận 0

Đội bóng chuyền Vietinbank (CLB Ngân hàng Công thương) đang có nhiều biến động lớn trước thềm khởi tranh giải vô địch quốc gia 2023. Mới đây nhất là việc HLV Phạm Thị Kim Huệ chính thức không đảm nhiệm vai trò HLV trưởng của đội nữ. Thay vào đó, người tiếp quản chiếc ghế nóng là HLV Nguyễn Duy Quang. Tuy từ chức HLV trưởng, nhưng Kim Huệ vẫn nằm trong thành phần ban huấn luyện đội 1.

"Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ bất ngờ "rời ghế" tại Viettinbank - Ảnh 1.

Kim Huệ thôi ghế HLV trưởng CLB Vietinbank.

Theo tiết lộ, rất có thể việc HLV Kim Huệ rời ghế liên quan đến những khúc mắc với Ban lãnh đạo đội bóng. Thực tế, đây không phải lần đầu giữa cựu "hoa khôi bóng chuyền" và những người đứng đầu CLB Vietinbank có bất đồng. Còn nhớ hồi tháng 3/2021, Kim Huệ và 3 học trò gồm Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh đã lên kế hoạch ra đi. Họ thậm chí đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Tuy nhiên sau đó, vì những ràng buộc và cả những điều khoản khó thực hiện, HLV Kim Huệ và 3 học trò đã quyết định ở lại, tiếp tục gắn bó với CLB Vietinbank.

"Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ bất ngờ "rời ghế" tại Viettinbank - Ảnh 2.

Tay đập Kuthaisong Kanjana tiếp tục tái hợp cùng Vietinbank và Thu Hoài

Trở lại với những thông tin liên quan đến CLB Vietinbank. Đội bóng này vừa quyết định tái hợp với ngoại binh người Thái Lan Kuthaisong Kanjana. Tay đập sinh năm 1997 được đánh giá rất cao về chuyên môn ở cả tấn công lẫn phòng thủ. Mùa giải trước, Kuthaisong đã kết hợp với chuyền hai Nguyễn Thu Hoài trở thành cặp bài trùng giúp CLB Vietinbank cán đích trong top 8 giải vô địch quốc gia 2022.

Ngoài Kuthaisong Kanjana, CLB Vietinbank sẽ có sự phục vụ của phụ công tài sắc Đinh Thị Trà Giang cũng như sự trở lại của chuyền hai Nguyễn Thu Hoài sau thời gian vắng bóng tập trung cho việc học hành. Trà Giang hiện đang khoác áo CLB Nakornnont 3BB của Thái Lan theo bản hợp đồng kéo dài 2 tháng. Vào đầu tháng 3, cô sẽ trở lại Việt Nam để hội quân cùng CLB Vietinbank.

HLV Nguyễn Duy Quang vốn là con trai của HLV huyền thoại Nguyễn Mạnh Hùng, người gắn liền tên tuổi với CLB Bưu điện Hà Nội cũng như ĐT bóng chuyền nam Việt Nam. Thời còn thi đấu, HLV Nguyễn Duy Quang cũng chơi rất thân với HLV Kim Huệ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem