Chủ đề nóng

hòa tan

 • Sự sống người bệnh nhờ vào máu bạn

  Sự sống người bệnh nhờ vào máu bạn

  Dân Việt - Sự chung tay giúp sức của các bạn góp phần cứu thêm một mạng người. Đi hiến máu mỗi lần chừng 1h đồng hồ đem lại sự sống 3 tháng cho một người, có thể nói, không có hành động nào nhân đạo hơn hành động này.
 • Việt Nam là quốc gia hàng đầu về cà phê “đích thực”

  Việt Nam là quốc gia hàng đầu về cà phê “đích thực”

  (Dân Việt) - Cuộc khảo sát vừa được tiến hành cho thấy Việt Nam là quốc gia hàng đầu về cà phê “đích thực”, điển hình là cà phê xay hay cà phê nguyên hạt ước tính chiếm khoảng 23% tất cả các sản phẩm mới.
 • Sản xuất nấm linh chi theo công nghệ mới

  Sản xuất nấm linh chi theo công nghệ mới

  (Dân Việt) - Dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất cao nấm linh chi và trà nấm linh chi hòa tan” vừa được thí điểm thành công tại HTX Sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu cựu chiến binh xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Dùng hóa chất "hô biến" xăng A83 thành A92

  Dùng hóa chất "hô biến" xăng A83 thành A92

  Dân Việt - Sau khi đổ vào bồn xăng một gói hóa chất để chuyển đổi xăng trong bồn từ màu đỏ đặc trưng của xăng A83 thành màu xanh lơ giống xăng A92, tài xế xe bồn xả van để rút bớt 2.000 lít xăng thì bị bắt quả tang.
 • Đăk Lăk: Đầu tư 5 nhà máy chế biến sản phẩm nông nghiệp

  Đăk Lăk: Đầu tư 5 nhà máy chế biến sản phẩm nông nghiệp

  (Dân Việt) - Theo UBND tỉnh Đăk Lăk, công nghiệp chế biến tiếp tục là lĩnh vực thu hút đầu tư trọng tâm của tỉnh thời gian tới.
 • Đình chỉ lưu hành một loại thuốc trị bệnh gout

  Đình chỉ lưu hành một loại thuốc trị bệnh gout

  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có yêu cầu đình chỉ lưu hành trên toàn quốc thuốc viên nang Celetop 200 (Celecoxib 200mg) do không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu độ hòa tan.
 • Ăn cà chua cũng phải... đúng cách

  Ăn cà chua cũng phải... đúng cách

  Cà chua là một loại thực phẩm phổ biến trong số các loại rau củ quả mà chúng ta ăn hàng ngày nhưng không phải cứ ăn cà chua là sẽ bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Vitamin B1 250 mg bị đình chỉ trên toàn quốc

  Vitamin B1 250 mg bị đình chỉ trên toàn quốc

  Phó cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) Nguyễn Việt Hùng cho biết, Cục Quản lý dược vừa có quyết định về việc đình chỉ lưu hành trên toàn quốc thuốc viên nang Vitamin B1 250 mg do Công ty Cổ phần Dược S.Pharm sản xuất.
 • G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  (Dân Việt) - Trong năm 2011 và quý I/2012, sản phẩm cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên đã dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam cả về thị phần và sản lượng.
 • Công nghệ chế biến nông sản quá lạc hậu

  Công nghệ chế biến nông sản quá lạc hậu

  (Dân Việt) - Một trong những giải pháp và định hướng lớn đang được Bộ NNPTNT xây dựng để gia tăng giá trị nông sản, đó là đầu tư vào công nghệ chế biến, nhất là với những cây trồng chủ lực như lúa gạo, cà phê, điều, cao su...