Chủ đề nóng

hòa tan

 • Sinh vật bí ẩn sống bên dưới thành phố ngầm của người Maya

  Sinh vật bí ẩn sống bên dưới thành phố ngầm của người Maya

  Các chuyên gia khám phá thành phố ngầm dưới nước của người Maya đã hết sức bất ngờ với sinh vật bí ẩn mà họ phát hiện.
 • Hoa đồng tiền “mẫn cảm” với phân hóa học

  Hoa đồng tiền “mẫn cảm” với phân hóa học

  Hoa đồng tiền là một trong những loài hoa cắt cành có giá trị kinh tế cao với nhiều màu sắc rực rỡ và hấp dẫn như đỏ, hồng, vàng, cam, trắng… Bông hoa có kích thước từ 5 – 15cm.
 • Bỏ Tết Ta, ăn theo Tết Tây: Nên hay không?

  Bỏ Tết Ta, ăn theo Tết Tây: Nên hay không?

  Những năm gần đây, cứ dịp Tết đến, vấn đề bỏ Tết âm, ăn Tết dương được bàn luận khá sôi nổi và câu hỏi này như nóng hơn bao giờ hết sau khi G.S-T.S Võ Tòng Xuân và chuyên gia Phạm Chi Lan lên tiếng
 • Rút 4 thuốc Ấn Độ kém chất lượng

  Rút 4 thuốc Ấn Độ kém chất lượng

  Ngày 18.12, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có công văn rút đăng ký thuốc, không cấp số đăng ký thuốc và ngừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuốc của Cty XL Laboratories Pvt.Ltd (Ấn Độ).
 • Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Với những người cả ngày chằm chằm vào máy tính, đôi mắt là cơ quan làm việc nhiều nhất. Nếu không được chăm sóc, lâu dài sẽ giảm thị lực. Vì vậy, bạn cần bổ sung nhiều những vitamin dưới đây.
 • Máy pha cà phê nhỏ nhất thế giới “khuấy động” dân văn phòng

  Máy pha cà phê nhỏ nhất thế giới “khuấy động” dân văn phòng

  Chán nản với cà phê hòa tan tại văn phòng, một nhà phát minh nghiệp dư người Đức Christoph Meyr đã chế tạo ra một chiếc “máy” pha cà phê siêu nhỏ Piamo có thể đem lại một tách cà phê tuyệt hảo chỉ trong vòng 30 giây.
 • Những tố chất của phân bón giúp làm nên mùa vàng

  Những tố chất của phân bón giúp làm nên mùa vàng

  Các thành tố P205, Ca, S và các nguyên tố trung vi lượng trong phân supe lân rất cần thiết dùng để bón giúp cho cây trồng đạt được năng suất cao nhất.
 • Uống nước để lâu trên ôtô có thể gây ung thư

  Uống nước để lâu trên ôtô có thể gây ung thư

  Theo bác sĩ chuyên khoa, phụ nữ không nên uống nước đóng chai nhựa để lâu trong xe hơi. Nhiệt độ cao trong môi trường đã xúc tác phản ứng của các chất hóa học của nhựa vỏ chai làm giải phóng dioxin hòa tan trong nước.
 • Công thức làm sữa đậu chocolate ngon bổ

  Công thức làm sữa đậu chocolate ngon bổ

  Sữa đậu nành được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiêu, trong sữa đậu nành giàu protein uống thường xuyên sẽ làm cho bạn thấy ngán. Bạn hãy thử công thức sữa đậu nành với sô cô la chắc chắn thứ uống này làm cho bạn khó cưỡng lại.
 • Thực phẩm khiến quý ông trẻ, khỏe

  Thực phẩm khiến quý ông trẻ, khỏe

  Không có một loại thuốc nào giúp con người trẻ mãi không già nhưng có những loại thực phẩm giúp con người càng ăn càng khỏe mạnh. Sau đây là 7 loại thực phẩm càng ăn càng trẻ trung, càng ăn càng khỏe mạnh dành cho nam giới.