Chủ đề nóng

Hóa trang mặt quỷ Halloween đi nhận thưởng 50 tỉ của Vietlott

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 27/10/2017 13:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là nhân vật có cách hóa trang ấn tượng nhất từ trước tới nay.
Bình luận 0

Ông N.V.T hóa trang theo phong cách Halloween trong lễ nhận giải.

Sáng 27/10, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam - Vietlott cho biết, chi nhánh Vietlott tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tổ chức lễ trao giải jackpot - Mega 6/45 trị giá gần 50 tỉ đồng cho khách hàng trúng thưởng tại kỳ quay 195.

Theo đó, khách hàng trúng jackpot nói trên là ông N.V.T, ngụ tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Sau khi nộp thuế thu nhập cá nhân gần 5 tỉ đồng, ông T. đã thực nhận gần 45 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần.

Với số tiền nhận thưởng khá lớn, ông N.V.T đã quyết định đeo mặt nạ trong lễ nhận giải. Chiếc mặt nạ ông T. sử dụng là theo phong cách mặt quỷ, cùng với đó là nón phù thủy thường thấy trong lễ hội Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm.

Chia sẻ khi làm thủ tục nhận thưởng, ông T. cho biết, ông đã mua tấm vé có chứa bộ số 16 - 24 - 32 - 36 - 37 - 40 vào cuối giờ chiều ngày 18/10. Chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ sau đó, tấm vé nói trên đã được xác định là trúng jackpot “khủng” của chương trình Mega 6/45 kỳ quay 195.

Trước đó không lâu, tại kỳ quay 186 (mở thưởng hôm 27/9), khách hàng N.T.L cũng ở Đồng Nai đã may mắn trúng giải jackpot trị giá hơn 112 tỉ đồng. Sau khi đóng thuế thu nhập cá nhân hơn 11,2 tỉ đồng, ông L. đã thực nhận gần 101 tỉ đồng bằng hình thức chuyển khoản một lần vào tài khoản ngân hàng.

Khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông N.T.L đã chia sẻ về hoàn cảnh mua vé bất ngờ của mình vào đầu giờ chiều 25/9. Đó là khi ông đi làm về, gặp một cơn mưa bất chợt nên phải dừng trú mưa ngay tại điểm bán hàng của Vietlott trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Tân Phong thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Như vậy, 2 giải jackpot - Mega 6/45 mới nhất đều thuộc về những khách hàng ở tỉnh Đồng Nai. Hiện, giải jackpot này đang ở mốc 18,66 tỉ đồng và sẽ tiếp tục tăng lên sau mỗi kỳ quay không có người trúng giải.

Cơn mưa ngang qua đã mang về 112 tỉ cho người chơi Vietlott như thế nào?

Người trúng jackpot “khủng” trị giá trên trăm tỉ đồng của Vietlott đã có những chia sẻ thú vị về hoàn cảnh mua vé.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem