Chủ đề nóng

Học giả Pháp chết lõa thể ở khách sạn

Thứ tư, ngày 04/04/2012 17:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 3.4, nhân viên khách sạn phát hiện ra một học giả lỗi lạc người Pháp chết trong tư thế lõa trên giường ngủ trong phòng một khách sạn ở New York, Mỹ.
Bình luận 0

Học giả Richard Descoings, 53 tuổi, giám đốc Viện Nghiên cứu Chính Trị Paris, được phát hiện ra chết lõa thể nằm trên giường trong phòng khách sạn Michelangelo, khu phố Manhattan, New York, Mỹ, vào lúc 13h ngày 3.4 (theo giờ địa phương).

Học giả Richard Descoings

Sáng 3.4, ông Descoings không đến dự hội nghị ở trường Đại học Columbia làm các đồng nghiệp lo lắng tìm đến hỏi phòng khách sạn ông ở, mới phát hiện ra ông đã chết. Nhân viên khách sạn cho hay, ông đặt thuê phòng ở một mình

Cảnh sát phán đoán rằng lúc 9h sáng ngày 3.4, ông Descoings vẫn còn sống, vì nhân viên khách sạn vẫn nghe thấy tiếng động như tiếng ngáy phát ra từ phòng ông.

Có nguồn tin cho biết tìm thấy đơn thuốc trong phòng của học giả Descoings, nhưng chưa rõ nó liên quan đến nguyên nhân cái chết không.

Khách sạn mà học giả Richard Descoings ở

Cảnh sát tìm thấy điện thoại di động của ông như là bị vứt qua cửa sổ phòng ông ở tầng 7, xuống tầng 3.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết các nhân viên điều tra đang chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân cái chết. Nhưng không có bằng chứng dấu hiệu cho thấy ông Descoings bị giết hại. Trên thân thể ông không có thương tích.

Theo BBC, NYDaily

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem