Học nấu ăn
-
Sẽ không ngoa chút nào nếu gọi những món ăn, thức uống này là kiệt tác ẩm thực.
-
Đã bao giờ bạn ngồi đến đau lưng để tỉ mỉ nhổ từng cọng lông măng của ngan chưa? Nếu có, chắc chắn bạn sẽ biết được cảm giác rất “giời ơi” mà cô gái này phải trải qua.
-
Ngày trời lạnh, có nồi lẩu bò mềm thơm, nóng hổi quyện trong nước sốt thơm lừng thật khó mà cưỡng lại được.
-
Bữa sáng có món chả trứng vàng thơm, bắt mắt ăn kèm với cơm tấm sườn bì nóng hổi thì ngon hết ý.
-
Măng tươi muối thơm thơm, chua chua chấm cùng chẳm chéo, xào cùng thịt bò hay trộn nộm gân bò đều ngon đã đời.
-
Miếng chả cá thu dẻo dai, thơm lừng được làm từ nguyên liệu tươi ngon, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi được thưởng thức. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian vào bếp là bạn đã có ngay món chả cá thu dân dã mà ngon tuyệt rồi đấy!
-
Thử tài đoán xem bạn biết được bao nhiêu đặc sản ngon nức tiếng của Việt Nam nhé!
-
Mít sấy có màu vàng đẹp, giòn ngọt, thơm phức sẽ là món mời khách ngày Tết rất hấp dẫn, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
-
Óc heo chiên trứng và óc heo chưng táo đỏ không chỉ dễ làm mà còn dẫn bổ dưỡng, ăn trong những ngày trời lạnh thì hết ý.
-
Theo BS Lê Thị Hải, Viện Dinh dưỡng Quốc gia một số người mắc bệnh sau tuy không phải kiêng hoàn toàn nhưng cũng không nên ăn quá nhiều thịt lợn.