Chủ đề nóng

Học sinh F1 đã âm tính, trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội ra thông báo mới

Diệu Thu Chủ nhật, ngày 31/01/2021 07:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường THPT Phan Đình Phùng sẽ cho học sinh đi học bình thường vào ngày 1/2 tới vì 1 học sinh lớp 12A5 là F1 đã âm tính.
Bình luận 0

Sau thông báo cho học sinh toàn trường nghỉ học ngày 29/1 do có một học sinh thuộc diện F1, trường THPT Phan Đình Phùng sẽ cho học sinh đi học bình thường vào ngày 1/2 tới.

Riêng lớp 12A5 (lớp có học sinh thuộc diện F1) sẽ học online ở nhà, giáo viên diện F2 dạy online cho lớp.

Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu học sinh khi đến trường tuân thủ nghiêm phòng dịch, chống dịch COVID-19, đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi. Khi đến trường, học sinh chủ động xuống xe, xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn xong mới vào trường. Những học sinh có triệu chứng ốm, ho, sốt, cảm cúm sẽ nghỉ ở nhà.

Trước đó, trường THPT Phan Đình Phùng cho biết, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến nghiêm trọng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho phép Trường nghỉ học từ ngày 29-1 đến khi có thông báo mới. Nhà trường đề nghị cha mẹ học sinh quản lý chặt chẽ con, tự thực hiện cách ly tại nhà, theo dõi sức khoẻ của học sinh, báo cáo chính quyền nơi cư trú.

Trường có một học sinh thuộc diện F1. Học sinh này đang học lớp 12A5, có liên quan đến anh L.A.T., 20 tuổi, địa chỉ thường trú tại xã Hoàng Hoa Thám, Chí Linh, Hải Dương, hiện đang ở trọ tại phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bệnh nhân này đang đi học tại Hà Nội. Đến nay, trường đã được phun khử khuẩn toàn trường.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem