Chủ đề nóng

Học sinh lớp 9 đánh hội đồng bạn đến bất tỉnh

Thứ bảy, ngày 31/07/2010 20:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong giờ ra chơi, Lê Văn Duy, học sinh lớp 9 cùng một nhóm bạn tìm gặp Dương, học lớp 9 cùng trường để đánh dằn mặt. Sau trận đòn của nhóm Duy, em Dương gục ngã, bất tỉnh phải đi cấp cứu.
Bình luận 0

Nạn nhân là em Giang Thành Dương, 14 tuổi, học sinh lớp 9 A2 trường THCS Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng. Chiều 30-7, anh Giang Văn Bắc, bố em Dương, cho biết, Dương hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Ngô Quyền (Hải Phòng) và có dấu hiệu tốt nhưng chưa biết ngày nào ra viện.

Vụ việc xảy ra sáng 27-7. Sau trận đòn của Lê Văn Duy, học lớp 9A4 cùng trường, và nhóm bạn, em Dương gục ngã, bất tỉnh. Các thầy cô giáo vội vàng đưa Dương nhập viện cấp cứu...

Điều đáng quan tâm là khi Dương bị nhóm học sinh được coi là đầu gấu của trường đánh tàn bạo thì có rất nhiều học sinh khác chỉ biết đứng nhìn, không dám can ngăn...

Tại cuộc họp sáng 28-7 với nhà trường, bà Nguyễn Thị T. (mẹ học sinh Duy) bức xúc với chính con mình và đề nghị hiệu trưởng mời cơ quan công an vào xử lý, kỷ luật nghiêm khắc với Duy, thậm chí cho Duy đi trại giáo dưỡng vì bà cũng không thể dạy dỗ được Duy.

BGH trường THCS Đông Hải quyết định tạm đình chỉ học tập đối với 3 học sinh tham gia đánh bạn đến 16-8, chờ quyết định kỷ luật chính thức. Lê Văn Duy đã bị nhà trường kỷ luật nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

Cô giáo hiệu trưởng Đinh Thị Minh Khánh rất bất bình với hành vi đánh bạn đến trọng thương của các học sinh này và cho biết sẽ kiên quyết xử lí nghiêm.

Theo Tiền Phong

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem