Chủ đề nóng

ra chơi

 • Gia Lai: Rủ nhau đi bắt cá, 2 học sinh đuối nước thương tâm

  Gia Lai: Rủ nhau đi bắt cá, 2 học sinh đuối nước thương tâm

  Trong giờ ra chơi, 5 học sinh lớp 7 rủ nhau ra hồ nước tưới gần trường bắt cá, không may 2 em bị đuối nước và tử vong dưới hồ.
 • Ngộ độc sữa chỉ là nghe... kể?

  Ngộ độc sữa chỉ là nghe... kể?

  Mới đây, có cả gần 700 học sinh tiểu học trường Mỹ Tân (Nam Định) sau khi uống sữa Cô Gái Hà Lan có khoảng chục em được đưa vào bệnh viện vì có biểu hiện nôn, đau bụng nhưng khi vào bệnh viện BS tiếp nhận lại không thấy bất cứ một em nào nôn trong bệnh viện...
 • Cả làng phẫn nộ vụ mẹ kế hành hạ con chồng và chồng dã man

  Cả làng phẫn nộ vụ mẹ kế hành hạ con chồng và chồng dã man

  Mấy ngày qua, khắp xã Ea M’droh (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đi tới đâu cũng nghe người dân giận dữ kể về vụ dì ghẻ hành hạ con chồng, rồi lại cắt nát thịt chồng, ác độc hiếm thấy.
 • 70 tuổi, tôi trở lại thời kỳ nuôi con mọn

  70 tuổi, tôi trở lại thời kỳ nuôi con mọn

  Những tưởng con trai lập gia đình thì tôi sẽ được nhàn tản. Nào ngờ, lúc trẻ thì nuôi con trai, giờ về già thì tôi lại đèo bòng thêm cháu nội.
 • Chốt lại vụ Chí Công, Đình Đức: Trọn nghĩa vẹn tình

  Chốt lại vụ Chí Công, Đình Đức: Trọn nghĩa vẹn tình

  Sau suốt 1 thời gian dài diễn ra tranh chấp, cuối cùng khi 2 cầu thủ Chí Công, Đình Đức và CLB B.Bình Dương ngồi lại với nhau, mọi chuyện đã được giải quyết trọn vẹn nghĩa tình. Đó là điều mà lẽ ra đã phải được giải quyết ngay từ đầu.
 • Trẻ chân đất, áo mỏng đến trường

  Trẻ chân đất, áo mỏng đến trường

  Mới đặt chân đến Trường Tiểu học Nà Đon, xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng, chúng tôi đã xót xa khi trông thấy cảnh hàng trăm đứa trẻ chân không giày dép, co ro trong chiếc áo mỏng để ngồi học giữa trời đông giá rét nơi miền sơn cước.
 • Thầy đánh rách mí mắt học sinh vì vết mực

  Thầy đánh rách mí mắt học sinh vì vết mực

  Thầy Thịnh đi vào lớp và đánh vào mắt Hậu làm vỡ kính rồi bỏ đi... Do bị kính đâm vào mắt, chảy máu nhiều nên đến trưa Hậu phải nhập viện trong tình trạng rách mí mắt dưới, đứt sụn mi dưới, trầy xước giác mạc.
 • Khánh Hòa: 3 nữ sinh cấp cứu vì bình xịt hơi cay

  Khánh Hòa: 3 nữ sinh cấp cứu vì bình xịt hơi cay

  (Dân Việt) - 10 giờ sáng 28.1, 3 nữ sinh lớp 12A1 Trường Phổ thông Hermann Gmeiner (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã ngất xỉu, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.
 • Nữ sinh lớp 12 uống thuốc diệt cỏ tự tử

  Nữ sinh lớp 12 uống thuốc diệt cỏ tự tử

  Đến giờ ra chơi, D.A đã uống hết một lọ thuốc diệt cỏ. Ngay sau đó, có biểu hiện nôn nhiều lần. Nhà trường thông báo với gia đình kịp thời đưa em đến bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cứu chữa.
 • Nam sinh bị bạn chém vào tay tại sân trường

  Nam sinh bị bạn chém vào tay tại sân trường

  Do mâu thuẫn trong giờ ra chơi, một nam sinh đã bị bạn học dùng dao chém vào tay và phải đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 17.12, tại sân trường THPT Ứng Hòa B thuộc xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.