Chủ đề nóng

Hòe Nhai

 • Kịp thời sơ cấp cứu cho hơn 20 trường hợp xếp hàng tiễn Đại tướng

  Kịp thời sơ cấp cứu cho hơn 20 trường hợp xếp hàng tiễn Đại tướng

  Tính từ đầu giờ sáng tới trưa 10.10, xe cấp cứu của bệnh viện Saint Paul túc trực tại đường Điện Biên Phủ đã kịp thời cấp cứu, sơ cứu cho hơn 20 trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe khi xếp hàng vào tiễn biệt Đại tướng.
 • Thầy lang và chính sách

  Thầy lang và chính sách

  (Dân Việt) - Xem và nghe chuyện nhiều thầy lang mới biết họ bắt mạch một lần, rồi cắt luôn vài ba chục thang càng tốt, uống một mạch vô tư, bệnh nhân ra sao thầy không cần biết. Thấy bệnh nhân không quay lại thì cho là khỏi bệnh!
 • Thành nhà Hồ sẽ trở thành công viên khảo cổ học

  Thành nhà Hồ sẽ trở thành công viên khảo cổ học

  Sau khi Thành nhà Hồ trở thành Di sản Văn hóa thế giới, vấn đề tiếp nối của tỉnh Thanh Hóa là ứng xử theo đúng những tiêu chí đã được quốc tế ghi danh.
 • “Yêu” lúc nhanh lúc chậm, vì sao?

  “Yêu” lúc nhanh lúc chậm, vì sao?

  Dân Việt - Trong chuyện gần gũi vợ chồng, trước đây chúng tôi rất hòa hợp. Nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây, tôi mắc chứng xuất tinh nhanh - chậm rất thất thường. Năm nay tôi 30 tuổi, thể lực vẫn tốt.
 • Vì sao phụ nữ thường đau bụng dưới khi yêu?

  Vì sao phụ nữ thường đau bụng dưới khi yêu?

  Dân Việt – Tại sao từ sau lần quan hệ đầu đến nay đã hơn một năm, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn bị đau bụng dưới khi đang gần gũi chồng khiến cả hai không thoải mái. Tôi bị làm sao và làm sao để chấm dứt tình trạng này?
 • Thuốc giảm đau bụng kinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai?

  Thuốc giảm đau bụng kinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai?

  Dân Việt - Tôi năm nay đã 29 tuổi, kết hôn nửa năm nhưng sao mãi chưa thụ thai. Kinh nguyệt của tôi rất đều, nhưng cứ đến kỳ lại đau bụng phải dùng thuốc giảm đau. Phải chăng vì tác dụng phụ của thuốc mà tôi chưa thể làm mẹ? (Lê Ngọc Liên, Lạng Sơn).
 • Mới lấy vợ 6 tháng đã chán làm "chuyện ấy"

  Mới lấy vợ 6 tháng đã chán làm "chuyện ấy"

  Dân Việt - Vợ tôi và tôi vừa kết hôn được sáu tháng, nhưng bây giờ quan hệ tình dục đã cảm thấy nhàm chán, mỗi tháng chỉ một lần. Tại sao vậy?
 • "Yêu" chỉ 3 phút, có phải bị xuất tinh sớm?

  "Yêu" chỉ 3 phút, có phải bị xuất tinh sớm?

  Dân Việt – Là đàn ông trẻ, 23 tuổi, vừa mới kết hôn nhưng tôi và bạn gái đã quan hệ từ cách đây hai năm, nhưng tại sao lần nào tôi cũng chỉ ba phút là xuất tinh khiến cô ấy rất thất vọng.
 • Vợ chồng ngày nào cũng “yêu”, có hại không?

  Vợ chồng ngày nào cũng “yêu”, có hại không?

  Dân Việt - Hơn một năm nay từ sau ngày cưới, vợ chồng tôi (năm nay 28 tuổi) ngày nào cũng làm "chuyện đó". Không biết như vậy có hại cho sức khỏe sau này hay gặp rủi ro, bệnh tật gì không?
 • CSGT bị tố đánh người vi phạm tới nhập viện

  CSGT bị tố đánh người vi phạm tới nhập viện

  Dân Việt - Theo lời tố cáo của nạn nhân và những người dân chứng kiến thì 2 CSGT đã đuổi đánh người vi phạm gần 1 km đường cho đến khi tai nạn xảy ra.