Chủ đề nóng

Hội chứng khóc

Thứ ba, ngày 08/07/2014 05:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Tớ đọc báo, thấy bảo rằng khóc đang trở thành thứ hội chứng của tuyển Brazil tại World Cup này. Thoát qua cửa hẹp trước Chile cũng khóc, kịch tính cũng khóc, thắng Colombia trong 90 phút cũng khóc…
Bình luận 0

- Chợ nhạc nước ta có hẳn ca khúc “Khi chia tay đàn ông cũng khóc”, hay bác bảo tuyển Brazil khóc vì sợ chia tay giải này?

- Chưa biết khóc vì cái gì, chỉ nghe một nhà báo nhận xét rằng tuyển Brazil thừa sức đoạt cúp vô địch ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này, chỉ trừ… ở chính nước Brazil. Hẳn nhà báo đang nhắc tới thất bại của Brazil trước Urugoay tại World Cup 1950.

- Có lẽ vì thế mà các cựu tuyển thủ Brazil khuyên các đàn em trong tuyển Brazil hiện nay rằng hãy để dành nước mắt cho trận chung kết. Cố vào đến trận chung kết rồi muốn khóc thì khóc. Thắng khóc vui, thua khóc tiếc, chứ bây giờ khóc rất xúi quẩy, chẳng giải quyết được gì mà còn làm tinh thần chiến đấu của đội càng đi xuống.

- Chính xác, còn nếu như các tuyển thủ Brazil còn chưa thôi khóc được thì tớ mạn phép mời các anh ấy sang Việt Nam, nhìn vào thực trạng bóng đá Việt Nam với đủ kiểu tiêu cực… thì bảo đảm đến khi đó “đàn ông cũng khóc”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem