Chủ đề nóng

hỏi cung

 • "Nữ hoàng Cam" Timoshenko bệnh nặng trong tù

  "Nữ hoàng Cam" Timoshenko bệnh nặng trong tù

  Dân Việt – Cựu Thủ tướng Ukraine YuliaTimoshenko, người được mệnh danh là "Nữ hoàng Cam", đang gặp những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và được thông báo là bị ốm "liệt giường" trong tù.
 • Hạ cấp hàm thiếu úy đánh trẻ 11 tuổi nhập viện

  Hạ cấp hàm thiếu úy đánh trẻ 11 tuổi nhập viện

  (Dân Việt) - Chiều 26.7, nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, công an tỉnh này đã quyết định hạ cấp hàm thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát khu vực 5 Công an phường Thủy Xuân, TP. Huế; cảnh cáo trung tá Nguyễn Ánh- Phó trưởng Công an phường Thủy Xuân.
 • Đề nghị tước quân tịch thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện

  Đề nghị tước quân tịch thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện

  (Dân Việt) - Công an TP.Huế đã đề xuất Giám đốc Công an tỉnh tước danh hiệu CAND của thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát khu vực 5 công an phường Thủy Xuân do chiều 15.6, đã đánh cháu Ngô Đình Phát (11 tuổi) nhập viện.
 • Học sinh lớp 6 bị hỏi cung đến chảy máu mũi

  Học sinh lớp 6 bị hỏi cung đến chảy máu mũi

  Em Tống cho biết, ngày 8-11, khi đang học thì ông Dũng, công an ấp, bắt em lên xe, chở đến Công an xã Tân Trung. Đến trưa, Tuấn về nhà thì bị chảy máu mũi...
 • Mở thêm trung tâm đào tạo phòng, chống rửa tiền

  Mở thêm trung tâm đào tạo phòng, chống rửa tiền

  (Dân Việt) - Ngày 11-11, tại Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm Bộ Công an ở phía Nam, Cơ quan phòng, chống ma túy và tội phạm của Liên Hợp Quốc (UNODC) đã khai trương Trung tâm thứ hai về Đào tạo phòng, chống rửa tiền trên máy tính tại Việt Nam.
 • Nhập viện sau khi công an hỏi cung

  Nhập viện sau khi công an hỏi cung

  (Dân Việt) - Ngày 6-11, bệnh nhân Lưu Đình Tăng, 20 tuổi, trú thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong tình trạng bất tỉnh.
 • Hơn 20 nhân viên bị lăn tay, hỏi cung vì giám đốc mất điện thoại

  Hơn 20 nhân viên bị lăn tay, hỏi cung vì giám đốc mất điện thoại

  Hơn 20 nhân viên Trung tâm Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương Hà Nội đã bị bà giám đốc và một người đàn ông tự xưng là công an lấy lời khai, lăn tay, chỉ vì bà giám đốc bị mất Iphone trong phòng làm việc.