Chủ đề nóng

hội nông dân hòa bình

 • Hội Nông dân hưởng ứng "Ngày nhà tiêu thế giới 19/11"

  Hội Nông dân hưởng ứng "Ngày nhà tiêu thế giới 19/11"

  Hôm nay, 16/11, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng Cục Quản lý môi trường, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày nhà tiêu thế giới 19/11 nhằm kêu gọi sự quan tâm, ưu tiên của các cấp ủy, chính quyền đến vệ sinh môi trường và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
 • Hòa Bình: "Rót" vốn Hội xuống ao nuôi cá quý hiếm, bán đắt tiền

  Hòa Bình: "Rót" vốn Hội xuống ao nuôi cá quý hiếm, bán đắt tiền

  Chúng tôi đến thăm mô hình nuôi cá dầm xanh-loài cá quý hiếm từng được dùng để tiến vua của gia đình bà Khà Thị Sàng, xóm Nghẹ, xã Vạn Mai, huyện Mai Châu (Hòa Bình). Bà Sàng chia sẻ: "Đàn cá dầm xanh tôi nuôi là do được vay nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân. Quỹ đã giúp gia đình tôi có điều kiện đào ao thả loài cá quý hiếm này...".
 • 4 nhiệm vụ quan trọng đối với Hội ND tỉnh Hòa Bình

  4 nhiệm vụ quan trọng đối với Hội ND tỉnh Hòa Bình

  Tham dự và chỉ đạo đại hội, Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lương Quốc Đoàn đánh giá cao kết quả và thành tích mà Hội ND tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2018. Mặc dù là những địa phương miền núi phía Bắc còn nhiều khó khăn về phát triển kinh tế xã hội, nhưng những năm qua Hội ND các cấp tỉnh Hòa Bình đã nỗ lực, sáng tạo vận dụng những chỉ đạo của T.Ư Hội NDVN, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, phối hợp hiệu quả với các ngành, các cấp tổ chức tốt các hoạt động, phong trào thi đua, góp phần quan trọng phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.