Chủ đề nóng

Hôm nay, chứng khoán giao dịch thêm buổi chiều

Thứ hai, ngày 05/03/2012 14:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ hôm nay 5.3, cả hai sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE) và Hà Nội (HNX) sẽ thực hiện kéo dài thêm thời gian giao dịch sang buổi chiều, sau khi đã được Ủy ban Chứng khoán nhà nước chính thức có văn bản đồng ý.
Bình luận 0

Theo đó, HoSE và HNX có thông báo sẽ thực hiện giao dịch từ 9h-14h15' trong các ngày thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Phiên giao dịch buổi sáng diễn ra từ 9h-11h30'.

Thị trường sẽ nghỉ trưa từ 11h30' -13h, sau đó thực hiện giao dịch tiếp đến 14h15' sẽ đóng cửa thị trường. Theo HoSE, trong 45 phút giao dịch đầu buổi chiều, nhà đầu tư sẽ được thực hiện khớp lệnh liên tục. 15 phút tiếp theo là khớp lệnh định kỳ đóng cửa và 15 phút cuối là giao dịch thỏa thuận.

Theo Ủy ban Chứng khoán nhà nước, việc kéo dài thời gian giao dịch sang buổi chiều sẽ thực hiện thí điểm trong vòng ba tháng. Sau khi kết thúc thời gian thí điểm, các sở giao dịch có báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình, trên cơ sở đó ủy ban mới quyết định có chính thức tiếp tục áp dụng giao dịch buổi chiều hay không.

Theo Tuổi trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem