Chủ đề nóng

hồng hạc

 • Top 10 loài chim đẹp nhất thế giới

  Top 10 loài chim đẹp nhất thế giới

  Trang The Mysterious World vừa bầu chọn ra danh sách 10 loài chim đẹp nhất trên thế giới. Đứng đầu danh sách này là trĩ vàng.
 • Bản sao thời hiện đại của sinh vật thần thoại

  Bản sao thời hiện đại của sinh vật thần thoại

  Hươu đùi vằn, cá đu-gông, mực khổng lồ, chim hồng hạc... được xem là những "bản sao" động vật thời hiện đại của các sinh vật thần thoại.
 • Chuyện thật như đùa: Hổ say đắm hôn... người

  Chuyện thật như đùa: Hổ say đắm hôn... người

  Dân Việt - Một chú hổ trong khu bảo tồn động vật ở Malang, phía Đông Java, Indonesia được huấn luyện thành thục và thân thiết với con người, thậm chí còn hôn say đắm người huấn luyện.
 • Chợ Sà Phìn của Việt Nam lọt top 20 ảnh được xem nhiều nhất 2012

  Chợ Sà Phìn của Việt Nam lọt top 20 ảnh được xem nhiều nhất 2012

  Trang du lịch của tạp chí National Geographic đăng tải 20 tấm ảnh du lịch thu hút bạn đọc nhất trong năm 2012. Trong đó, chợ Sà Phìn (Việt Nam), chim hồng hạc ở Kenya, sông băng Nam Cực là những địa điểm hấp dẫn nhất.
 • Hồng hạc bị điện giật chết hàng loạt

  Hồng hạc bị điện giật chết hàng loạt

  (Dân Việt) - Gần 140 con hồng hạc trưởng thành đã chết tại một khu bảo tồn động vật hoang dã tại bang miền tây Gujarat, Ấn Độ do bị điện giật.
 • Miền trái ngọt

  Miền trái ngọt

  (Dân Việt) - Chiếc quán tre gầy, chõng tre nhỏ đặt liền nhau, mùa nào cũng chất ngất hoa trái đã níu giữ không biết bao nhiêu khách qua dừng xe, nghỉ bước bởi hương sắc đặc thù trái chín Đất Tổ không thể phai lẫn với các vùng miền khác.