Chủ đề nóng

Hostel World ký hợp đồng với đối tác Việt Nam

Thứ tư, ngày 11/01/2012 06:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 11.1.2012, Tập đoàn Hostel World sở hữu hệ thống đặt chỗ toàn cầu về nhà trọ và khách sạn giá rẻ toàn cầu đã ký hợp đồng đối tác phân phối chính thức với Công ty TNHH YouTrip tại Việt Nam.
Bình luận 0

Theo đó, Hostel World đồng ý để YouTrip thay mặt đơn vị này tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, nghiên cứu thị trường và hỗ trợ bán hàng trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên phân khúc du lịch khách hàng bình dân theo dạng phượt tại nước ngoài ở thị trường Việt Nam được Hostel World hướng đến tiếp thị. Hostel World cũng chính thức giao cho YouTrip affiliate link (liên kết đối tác) để gắn lên website của công ty. Chi tiết xem tại www.youtrip.vn.

Tại thời điểm hiện tại, hệ thống đặt chỗ toàn cầu cua Hostel World đã có hơn 25 nghìn nhà trọ và khách sạn giá rẻ với sàng lọc khắt khe về các tiêu chuẩn du lịch như: giá rẻ, vị trí thuận tiện, dịch vụ kèm theo tại các cơ sở lưu trú ở 280 quốc gia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem