Chủ đề nóng

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp

Nhật Ánh Thứ ba, ngày 19/01/2021 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lee Jihye, Nguyễn Thị Nguyệt (sinh ra tại Vũng Tàu và hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc), là một cô gái Việt Nam nhưng có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. Lee Jihye quyết tâm từ bỏ mọi cơ hội học tập và làm việc tại Việt Nam để thực hiện ước mơ lập nghiệp ở "xứ sở Kim Chi".
Bình luận 0
Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 1.

Ngay từ sớm, khi biết bản thân rất thích kinh doanh, sau nhiều năm cố gắng, nhờ thích ứng nhanh trong kinh doanh ngành làm đẹp, đến kinh doanh bất động sản đất đai, Lee Jihye cô gái đến từ Việt Nam với hai bàn tay trắng đã rất thành công tại Hàn Quốc.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 2.

Sang Hàn Quốc một thân một mình khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, hiện tại đang kinh doanh bất động sản là nghề chính ngoài ra Lee Jihye còn kinh doanh thêm ở Hàn Quốc, cô còn có những danh hiệu riêng cho bản thân như top 10 bàn tay vàng nghành thẩm mỹ.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 3.

Lee Jihye từng học ngành thẩm mỹ viện bốn năm, cô là một trong số những người phụ nữ Việt Nam đang sống tại Hàn Quốc thành công nhất. Mức thu nhập hiện tại của Lee Jihye chủ yếu đến tư kinh doanh bất động sản ở Hàn Quốc.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 4.

Theo cô Lee Jihye, quan trọng nhất là cần biết sàng lọc kiến thức và có tư duy nhạy bén trong kinh doanh. Điểm số cao không cần thiết bằng việc ứng dụng được kiến thức vào thực tế, phù hợp với hoàn cảnh của bản thân và xã hội thực tại. Đó là lý do cô chủ 9x gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 5.

Lee Jihye cho biết: “Học là để ứng dụng, chứ không phải áp dụng” vì thế cô luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi cái mới, khả năng của bản thân và nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ, đó là một trong những tính cách rất tốt, giúp cô có được thành công như hiện tại. Lee Jihye cho rằng quan niệm "có đam mê là bắt tay khởi nghiệp được rồi" của các bạn trẻ là con đường nhanh nhất dẫn đến thất bại. Vì nếu không hiểu mình thì khách hàng, thị trường sẽ không bao giờ tìm ra sự khác biệt để đối tác chọn bạn. "Bạn không có dấu ấn thì sẽ khó thu phục đối tác và khởi nghiệp sẽ rất gian nan. Vậy nên đừng bao giờ làm việc một cách không nghiêm túc".

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 6.

Sau nhiều nỗ lực vất vả, những ngày để có thêm đối tác chính cô là người phải đi giao hàng, thuyết phục họ. Cô nàng 9x đã phải xin từng ý kiến của khách hàng mà cô đã mở rộng quy mô kinh doanh sản phẩm của cô ở Hàn Quốc cũng như dịch vụ làm đẹp, bất động sản của mình.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 7.

Tuy nhiên phía sau ánh hào quang ấy, ít ai biết đó là hành trình chinh phục ước mơ đáng khâm phục mạnh mẽ và đầy tự chủ của Lee Jihye. Bên cạnh những người giúp đỡ cô thì cũng có rất nhiều người ghen ghét khi nhìn thấy Lee Jihye quá thành công, tuy có những người muốn phá việc làm ăn của Lee Jihye, dù khó khăn, dù chông gai vẫn không làm cô chùng bước với đam mê của mình. Gồng mình đi qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời rồi cũng đến lúc hái quả ngọt, Lee Jihye của hiện tại chính là hình mẫu lý tưởng đại diện cho những người phụ nữ hiện đại: Mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 8.

Với vẻ xinh đẹp, tài giỏi, độc lập tài chính, Lee Jihye đúng là hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ hiện đại.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 9.

Ngoài ra cô nàng còn sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối mà bao cô gái mơ ước.

Hot girl Lee Jihye - cô gái vàng trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 10.

Hiện tại, Lee Jihye có một mức thu nhập đáng mơ ước với những bạn bè cùng trang lứa tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Sau bao nỗ lực, hot girl 9x chính là một hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem