Chủ đề nóng

HOT showbiz: Thúy Nga trổ tài "thầy bói" về Nhã Phương- Trường Giang

Phạm Nhi Thứ sáu, ngày 28/09/2018 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau đám cưới của cặp đôi "hot showbiz" Nhã Phương- Trường Giang, danh hài Thúy Nga đã tiết lộ cô chỉ nhìn thấy cặp nào là biết ngay kết quả họ có đám cưới hay không.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, "bà già khoai lang nướng" Thúy Nga đã viết status sau khi đám cưới Nhã Phương Trường Giang diễn ra:

"Thực ra, mình có những cái nhìn cho người khác về con đường tình duyên, có đến với nhau hay là chia tay hay cả về sự sống và sự chết là mình thấy cực kì chính xác, mình thấy nhưng cũng không muốn nói ra vì sợ sau này bị gắn mác là “Thầy bói”, vì Thiên cơ bất khả lộ mà...

Những cặp đôi trong giới showbiz này, có những cặp mình chỉ vừa nhìn thấy họ mới biết, để ý nhau thôi là đã dự đoán ra kết quả có đám cưới hay không. Tình hình 100% là mình nhìn thấy chuẩn xác trong đấy có cặp Trấn Thành và Hari Won,Trường Giang và Nhã Phương là hoàn toàn đúng trong dự đoán, khi đấy chỉ vừa thấy hình họ chụp hình chung thôi là đã thấy kết quả luôn rùi ấy. Mà chỉ nhìn cho người ta thôi, còn mình thì mình nhìn mãi cho mình không ra ạ.

Trường Giang và Nhã Phương xúc động rơi nước mắt trong đám cưới.

Đám cưới, thực ra chỉ là 1 hình thức công khai chúng tôi đã về chung sống 1 nhà thành 1 gia đình, còn vấn đề sau đấy sống trọn vẹn tình nghĩa vợ chồng ra sao là cả 1 vấn đề thử thách tiếp cho các cặp đôi trẻ, là cả chặng đường dài cùng nắm tay và cùng vượt qua thử thách để chạm tới 2 chữ hạnh phúc! Chúc mừng Trường Giang và Nhã Phương đã đi được 1/3 con đường gian nan và cũng đầy cám dỗ để giữ được bên nhau".

Ngay dưới status của Thúy Nga, rất nhiều bạn bè vào bình luận, động viên Thúy Nga hãy tự tin vào hạnh phúc của bản thân. MC Quốc Thuận viết: "Chừng nào bà đám cưới thêm tui đề co cho bao sến luôn".  Còn MC Ngọc Hân thì trêu đùa: "Vậy lần sau phải đưa hình cho Trần Thuý Nga coi trước để khỏi vật vã lê lết mất thời gian, heng chị?".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem