Chủ đề nóng

HOT: Tay đua Zef Eisenberg đạt tốc độ 324 km/h trên địa hình cát

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 27/05/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tay đua Zef Eisenberg đã lập kỷ lục tốc độ chạy trên cát 201,5 dặm/giờ (324 km/h). Tay đua 45 tuổi này mới hồi phục sau một vụ va chạm hơn 2 năm trước đây.
Bình luận 0

Nhân vật chính trong video trên đây là tay đua Zef Eisenberg. Không ai trong chúng ta có thể tưởng tượng rằng, hai năm trước, tay đua Zef Eisenberg đã phải nằm trên giường bệnh sau một vụ tai nạn nghiêm trọng với chiếc xe máy chạy bằng tuabin khí. Nhưng sau hơn 2 năm điều trị, Zef quyết định một lần nữa cố gắng đạt được một kỷ lục tốc độ, nhưng lần này kỷ lục đã được thực hiện trên cát!

Zef Eisenberg lập kỷ lục thế giới mới về tốc độ xe mô tô chạy trên cát

Trong sự kiện Straightliners Top Speed ​​tại Pendine Sands, South Wales vừa qua, Zef Eisenberg đã xác lập kỷ lục thế giới với tốc độ 201,5 dặm/giờ (324 km/h) trên cát cùng với xế độ tăng áp Suzuki GSX-R Hayabusa 350 mã lực của mình.

Ngất ngây trước bản MV Agusta Brutale 800RR Lewis Hamilton tuyệt đẹp

MV Agusta là một trong những thương hiệu luôn biết cách tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm “con cưng“, và chiếc Brutale 800R...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem