Chủ đề nóng

hsg

 • "Vua tôn" Lê Phước Vũ buông tay dự án thép Cà Ná 10 tỷ USD

  "Vua tôn" Lê Phước Vũ buông tay dự án thép Cà Ná 10 tỷ USD

  4 năm sau câu nói "ngu gì không làm thép" của Chủ tịch Lê Phước Vũ, Tập đoàn Hoa Sen quyết định rút khỏi dự án Cà Ná - Ninh Thuận 10 tỷ USD.
 • Chủ tịch Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo, Tập đoàn Hoa Sen báo lãi “khủng”

  Chủ tịch Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo, Tập đoàn Hoa Sen báo lãi “khủng”

  Ông Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo, Tập đoàn Hoa Sen báo lãi “khủng” trong 9 tháng niên độ tài chính 2019-2020. Trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, ông Lê Phước Vũ đang đứng ở vị trí số 77 với khối tài sản hơn 858 tỷ đồng.
 • Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ bất ngờ báo lãi gấp 3,8 lần cùng kỳ

  Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ bất ngờ báo lãi gấp 3,8 lần cùng kỳ

  Mặc dù doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2020 sụt giảm song lợi nhuận sau thuế của Tập đoàn Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ vẫn tăng trưởng gấp 3,8 lần cùng kỳ và ước thực hiện 95% mục tiêu lãi sau thuế 2020.
 • Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ bất ngờ báo lãi gấp 3,8 lần cùng kỳ

  Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ bất ngờ báo lãi gấp 3,8 lần cùng kỳ

  Mặc dù doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2020 sụt giảm song lợi nhuận sau thuế của Tập đoàn Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ vẫn tăng trưởng gấp 3,8 lần cùng kỳ và ước thực hiện 95% mục tiêu lãi sau thuế 2020.
 • HAGL và Vietnam Airlines giữ quán quân và á quân trả nợ 2019

  HAGL và Vietnam Airlines giữ quán quân và á quân trả nợ 2019

  Có khoảng 21 doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán đã trả nợ vay trên 1000 tỷ đồng năm 2019, trong đó HAGL và Vietnam Airlines giữ vị trí quán quân và á quân.
 • Miễn dịch Covid-19 , ông Lê Phước Vũ hoàn thành cú lớn đầu năm

  Miễn dịch Covid-19 , ông Lê Phước Vũ hoàn thành cú lớn đầu năm

  Chi khoảng trên 16 tỷ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ đã mua thành công 2,05 triệu cổ phiếu HSG trong khoảng thời gian từ 17/1-14/2/2020. Đáng chú ý, HSG của Tập đoàn Hoa Sen tăng lên mức đỉnh kể từ tháng 5/2019 trong khoản thời gian này. HSG là một trong những doanh nghiệp được cho là không chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc thiếu nguyên liệu thép cán nóng (HRC) do phải nhập từ thị trường Trung Quốc trước sự lan rộng và rủi ro từ dịch virus Covid-19.
 • Hoa Sen báo lãi 181 tỷ, ông Lê Phước Vũ muốn gom 3 triệu cổ phiếu HSG

  Hoa Sen báo lãi 181 tỷ, ông Lê Phước Vũ muốn gom 3 triệu cổ phiếu HSG

  Thông tin ông Lê Phước Vũ đăng ký mua 3 triệu cổ phần HSG xuất hiện chỉ 1 ngày sau khi Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen báo lãi sau thuế đạt 181 tỷ đồng trong quý I niên độ 2019 - 2020, cao gấp ba lần con số lãi 60,7 tỷ đồng ở quý I của niên độ trước đó.
 • "Tổng thống Donald Trump "quăng gạch", Hoa Sen vì thế mà liểng xiểng"

  "Tổng thống Donald Trump "quăng gạch", Hoa Sen vì thế mà liểng xiểng"

  Nói về khó khăn của Tập đoàn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT cho biết những khó khăn của HSG thực chất đều từ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Việc Mỹ đánh thuế là biến động cực lớn. HSG đã vun đắp lợi thế cạnh tranh bằng các nhà máy tại Quy Nhơn, Nghệ An và hàng trăm chi nhánh để tạo đà. Khi Hoa Sen đến bước nhảy cuối cùng thì bị ông Trump quăng gạch… vì thế mà liểng xiểng.
 • Tài sản bốc hơi trăm tỷ sau tin sốc từ chính quyền Donald Trump, ông Lê Phước Vũ phân trần

  Tài sản bốc hơi trăm tỷ sau tin sốc từ chính quyền Donald Trump, ông Lê Phước Vũ phân trần

  Sau tin sốc từ chính quyền Donald Trump về việc Mỹ đánh thuế thép Việt Nam 456%, bằng với thuế Trung Quốc, cổ phiếu ngành thép lao dốc và HSG của Tập đoàn Hoa Sen "bốc hơi" hơn 3% giá trị và doanh nghiệp của ông Lê Phước Vũ “bốc hơi” hơn 120 tỷ vốn hóa. Trước đà giảm mạnh, Tập đoàn Hoa Sen đã lên tiếng phân trần về việc thép của tập đoàn không nằm trong diện bị áp thuế cao như vậy.
 • Mạnh tay tái cơ cấu, Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ thay CEO 8X ngồi "ghế nóng"

  Mạnh tay tái cơ cấu, Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ thay CEO 8X ngồi "ghế nóng"

  Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ vừa thông qua chủ trương chuyển đổi 16 chi nhánh thuộc mô hình cũ – hoàn thành mục tiêu chấm dứt hình thức pháp lý đối với khoảng 500 Chi nhánh như mục tiêu đề ra trước đó nhằm tái cơ cấu hoạt động. Cùng quá trình tái cơ cấu, Hoa Sen cũng đã đổi chủ "ghế nóng" sang CEO 8X Trần Thành Nam.