Chủ đề nóng

Huế: Áp dụng biện pháp xử lý mới đối với ô tô đỗ trái quy định

Trần Hòe Thứ tư, ngày 20/01/2021 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là hình thức xử lý mới được CSGT ở Huế lần đầu triển khai thực hiện.
Bình luận 0

Ngày 20/1, Công an TP.Huế cho biết lực lượng CSGT của cơ quan này đã chính thức áp dụng biện pháp xử lý các ô tô đỗ trái quy định bằng việc ghi hình ảnh và dán thông báo phạt nguội trên kính xe. Đây là hình thức xử lý mới được CSGT Công an TP.Huế lần đầu triển khai.

Huế: Áp dụng biện pháp xử lý mới đối với ô tô đỗ trái quy định  - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT Công an TP.Huế ghi lại hình ảnh và dán thông báo vi phạm trên kính xe ô tô vi phạm.

Theo đó, các tổ tuần tra kiểm soát trên đường của CSGT Công an TP.Huế khi phát hiện ô tô đỗ không đúng nơi quy định, tài xế không có trên xe, lực lượng CSGT sẽ ghi lại hình ảnh và dán thông báo vi phạm trên kính xe. Sau đó, CSGT sẽ xác minh thông tin chủ phương tiện và xử lý theo quy định của pháp luật.  

Huế: Áp dụng biện pháp xử lý mới đối với ô tô đỗ trái quy định  - Ảnh 2.

Phiếu thông báo được cài vào những vị trí chắc chắn như cần gạt nước để tránh thất lạc.

Các phiếu thông báo sẽ có đầy đủ nội dung, thời gian, địa điểm vi phạm kèm địa chỉ nơi tiếp nhận giải quyết vi phạm. Phiếu thông báo được cài vào những vị trí chắc chắn như cần gạt nước để tránh thất lạc.

Nếu quá thời hạn mà tài xế không đến giải quyết, CSGT sẽ gửi thông tin tới cơ quan đăng kiểm để có biện pháp ngăn chặn kiểm định. 

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, nhiều tài xế ô tô sau khi đỗ xe trái quy định ở Huế đã bất ngờ khi nhận được thông báo vi phạm dán trên kính xe. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem