Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
⁃ Rau tiến vua: 100g
⁃ Dạ dày luộc chín cắt nhỏ: 150g
⁃ Tôm hấp bóc vỏ: 150g
- Lạc rang: 200g
⁃ Tỏi, Rau răm, húng chanh, 1 quả chanh, Nước mắm, đường, gia vị...
⁃ Rau tiến vua ngâm nước 3-4 tiếng cho rau nở hết cỡ, rửa sạch (nhẹ tay) rồi cắt 5-7cm. Cắt xong cho rau ngâm lại với nước lọc pha thêm nước cốt chanh (1quả) và ngâm 10 phút. Sau đó bỏ ra rổ và vẩy cho ráo nước chứ không nên vắt vì như vậy sẽ bị nát và khô.
⁃ Dạ dày luộc chín cắt nhỏ.
⁃ Tôm hấp bóc vỏ.
⁃ Lạc rang chín, bỏ vỏ, giã dập.
⁃ Tỏi băm nguyễn phi thơm với dầu lạc (các bạn dùng dầu bình thường vẫn được, dầu lạc vừa thơm vừa tốt cho sức khoẻ).
⁃ Trộn: rau tiến vua + bao tử + tôm + nước mắm + dầu tỏi phi + chanh để 15 phút cho thấm.
⁃ Trộn rau thơm, dọn ra dĩa cho lạc rang lên trên.
⁃ Ăn kèm bánh phồng, bánh tráng nướng.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.