Chủ đề nóng

Hướng dẫn xem phim Netflix hoàn toàn miễn phí trên điện thoại

PV (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 29/11/2021 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dùng có thể thực hiện theo các bước dưới đây để có thể sử dụng gói dịch vụ từ Netflix hoàn toàn miễn phí tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.
Bình luận 0

Netflix là ứng dụng xem phim được ưa chuộng nhất hiện nay với kho phim chất lượng cao mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người dùng. Hiện tại, Netflix mới cung cấp gói xem miễn phí dành cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam, người dùng iPhone hoặc máy tính hiện chưa được sử dụng gói dịch vụ miễn phí này.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn xem phim Netflix hoàn toàn miễn phí trên điện thoại - Ảnh 1.

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix, sau đó sẽ xuất hiện trang màn hình đăng ký gói miễn phí. Người dùng đăng ký tài khoản với email (email chưa từng đăng ký tài khoản Netflix). Kế tiếp tạo mật khẩu cho tài khoản và nhấn chọn xác nhận trên 18 tuổi. Tiếp theo nhấn chọn vào Tạo tài khoản.

Hướng dẫn xem phim Netflix hoàn toàn miễn phí trên điện thoại - Ảnh 2.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Netflix với các nội dung phim có hỗ trợ trong gói miễn phí này.  

Hướng dẫn xem phim Netflix hoàn toàn miễn phí trên điện thoại - Ảnh 3.

Với những bước đơn giản trên, người dùng đã có thể thoải mái xem các nội dung phim đặc sắc của Netflix ngay trên điện thoại Android.

Lưu ý: Hiện tại gói miễn phí này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android. Khi đăng nhập tài khoản trên nền tảng khác như iPhone (iOS) hay Smart TV, ứng dụng sẽ báo lỗi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem