Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu "hôn gió" nhưng bị Kiên "phũ"

Đinh Đang Thứ hai, ngày 11/01/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 13 có cảnh Châu sốc vì người yêu không đáp trả tình cảm.
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 12 có cảnh Phúc ra tù trở về và trở nên thân thiết với Minh, dĩ nhiên chi tiết này khiến cho bà Diễm Loan lo lắng vì không muốn con gái dính chuyện tình cảm với một người vừa đi tù về. Trong khi đó Hoàng ngày càng không kiểm soát bày tỏ tình cảm dành cho Minh, việc Phúc đưa đón Minh từ chỗ làm về nhà khiến Hoàng tỏ ra khó chịu ra mặt.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu "hôn gió" nhưng bị Kiên "phũ" - Ảnh 1.

Châu bất ngờ trước thái độ lạnh lùng của người yêuẢnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, tập 12 phim Hướng dương ngược nắng còn có vài diễn biến cho thấy kế hoạch muốn đào tạo Trí của ông Phan dường như không mấy khả quan dù ông đã nhờ trợ trí là ông Quân sâu sát, đăng ký nhiều lớp cho Trí đi học. Châu muốn Trí nhờ Kiên giúp,  tuy nhiên Trí vẫn còn trẻ con, xốc nổi, ham chơi hơn ham làm. 

Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu "hôn gió" nhưng bị Kiên "phũ" - Ảnh 2.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 13 tối nay hé lộ một tình tiết gây cấn là ở công ty Châu nhìn thấy người yêu nên theo thói quen bình thường cô hôn gió Kiên nhưng đáp lại là gương mặt lạnh lùng không đoái hoài tới khiến Châu thắc mắc thì được Kiên giải thích với thái độ lơ đẹp: “Đang ở chỗ làm việc, anh không muốn gây sự chú ý… Vì lúc đó chủ tịch chưa nhắc nhở anh, để lúc khác nói chuyện đi”.

Tại một diễn biến khác Trí hình như bị bắt đến đồn công an và Minh cùng Hoàng phải đến bảo lãnh. Trong tâm trạng vui vẻ, Tríđược Hoàng mời đi ăn tối nên gọi giám đốc công ty Hoàng Đế là anh rể khiến Hoàng cười tít mắt. 

Hướng dương ngược nắng tập 13: Châu "hôn gió" nhưng bị Kiên "phũ"Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem