Hương vị núi rừng

  • Võ Tuấn Kiệt, CEO của Bazan Food Tây Nguyên, là một người con của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Với tình yêu sâu sắc dành cho quê hương, anh đã biến những sản vật đặc trưng của núi rừng thành những món quà độc đáo, mang đậm hương vị quê nhà.
  • Nhắc đến các bản làng ở huyện Con Cuông (Nghệ An), sẽ không thể nào không nhắc đến những ly rượu men lá thơm nồng. Thứ rượu này được nấu ra bởi bàn tay của những người phụ nữ bản Xiềng, người ta hay gọi đó là những người “gom hương rừng, ướp vị núi”.
  • Cá tỳ bà còn có tên gọi khác là cá lau kiếng, cá dọn bể. Với lớp da bên ngoài rằn ri lốm đốm, đầu to, mình đen trũi, loài cá này tạo cho người ta cảm giác sờ sợ nên không nhiều người dám ăn món cá tỳ bà nướng, dù loài cá này thịt ngọt và săn chắc.