Chủ đề nóng

Hương vị tình thân tập 41: Nam bị Long "dí" đòi hôn

Đinh Đang Thứ ba, ngày 15/06/2021 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 41 có cảnh Nam bị Long lôi vào thang máy đòi hôn.
Bình luận 0

Hương vị tình thân tập 41: Nam bị Long "dí" đòi hôn

Phim Hương vị tình thân tập 40 có cảnh Long sau khi đoán biết Thy vắng mặt ở công ty hai ngày là đi chơi với em trai mình đã gọi Thy vào phòng làm việc nói thẳng rằng Thy không hợp với Huy. Nếu họ yêu nhau cho vui thì được chứ tính chuyện lâu dài thì không có kết quả và Thy sẽ là người thiệt thòi. Tất nhiên là Thy cảm thấy rất tổn thương. Cô lại tìm đến nhà hàng của Huy để uống rượu. Gặp Huy ở đây, Thy đã yêu cầu anh đừng quan tâm gì đến cô nữa, chấm dứt mối quan hệ.

Hương vị tình thân tập 41: Nam bị Long "dí" đòi hôn - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 41

Phim Hương vị tình thân tập 41 có tình tiết Long tuyên bố với em trai: “Em nói đây không phải việc của anh à. Vậy anh cũng nói thẳng để em biết luôn nhá. Đây là việc của cả cái gia đình này. Không phải riêng anh mà tất cả mọi người trong nhà đều không muốn em đến với Thy”. Chắc là Huy đã đoán được nguyên nhân vì sao Thy đòi chấm dứt mối quan hệ với mình nên đã tìm Long nói chuyện. Tuy nhiên việc ra “tối hậu thư” của Long càng khiến Huy tỏ ra thách thức: “Thế à, rồi sao”.

Hương vị tình thân tập 41: Nam bị Long "dí" đòi hôn - Ảnh 3.

Huy bảo vệ Thy đến chết?

Ở một diễn biến khác thì Nam tình cờ bước vào thang máy thì đụng mặt sếp Long. Cô tính lùi ra tránh mặt thì Long kéo cô vào: “Tránh mặt tôi đấy à. Tôi đưa cô về nhá”. Sau đó Long xán lại đòi hôn Nam.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem