Chủ đề nóng

Hương vị tình thân tập 42: Chuyện tình của Thy và Huy bị phản đối?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 16/06/2021 17:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 42 có cảnh Thy nhất quyết yêu Huy.
Bình luận 0

Hương vị tình thân tập 42: Chuyện tình của Thy và Huy bị phản đối?

Phim Hương vị tình thân tập 41 cho thấy Thy chính thức đón nhận tình cảm của Huy và ở lại qua đêm tại nhà hàng của anh. Sáng sớm Huy về nhà thì gặp anh trai. Long đã hỏi chuyện và ngăn cản mối quan hệ giữa Huy và Thy vì Long cho rằng Thy muốn vào làm dâu nhà mình là có mục đích. Nhưng Huy vẫn cương quyết bảo vệ tình yêu của mình.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ? - Ảnh 1.

Bà Xuân không đồng ý Huy yêu Thy (Ảnh chụp màn hình).

Hương vị tình thân tập 42

Phim Hương vị tình thân tập 42 có cảnh ông Khang nhận thấy vợ có tâm sự bèn hỏi: “Sao? Có chuyện gì nói anh nghe nào”. “Em không muốn nói, nói ra anh với mẹ lại bảo em chỉ giỏi gây chuyện”, bà vợ đáp.

Nhưng khi chồng bảo “Em không muốn nói thì thôi, nhưng đừng lôi mẹ vào việc này” và rời khỏi giường, không có ý định gặng hỏi tiếp, bà Xuân bèn vội vàng nhảy xuống theo, túm lấy tay chồng: “Này, em không nói thì anh cũng không muốn biết chuyện gì à?”.

“Thế rốt cuộc là chuyện gì?”. “Anh có biết thằng Huy nó đang yêu con Khánh Thy không”, bà Xuân thông báo với chồng tin mà bà cho là “sét đánh”.

Bên cạnh đó, bà Sa tỏ ý gay gắt với bà Xuân trong chuyện Khánh Thy và Huy yêu nhau: “Con Khánh Thy nhà mình không xứng đáng yêu thằng Huy à. Vậy bạn nghĩ rằng tôi muốn con gái mình yêu một đứa kém tuổi như thằng Huy à. Trong khi tôi chưa nói chuyện này ra ai cho phép bạn nói ra trước mặt người khác, còn nói đó là mối quan hệ linh tinh. Bạn có biết, bạn đang xúc phạm tôi và con gái tôi không”.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ? - Ảnh 2.

Một tình tiết khá bất ngờ trong tập này là Khánh Thy muốn dừng lại tất cả nên đã nói với mẹ: “Nên chấm dứt mọi chuyện ở đây thôi. Con quyết định rồi”. Nhưng bà Sa đã phản đối: “Mẹ nói cho con biết, con đang làm rất tốt. Còn tất cả phần còn lại để mẹ lo”.

Trong một cảnh quay khác của Hương vị tình thân tập 42, ông Khang nhận thấy vợ có tâm sự bèn hỏi: “Sao? Có chuyện gì nói anh nghe nào”. “Em không muốn nói, nói ra anh với mẹ lại bảo em chỉ giỏi gây chuyện”, bà vợ đáp.

Nhưng khi chồng bảo “Em không muốn nói thì thôi, nhưng đừng lôi mẹ vào việc này” và rời khỏi giường, không có ý định gặng hỏi tiếp, bà Xuân bèn vội vàng nhảy xuống theo, túm lấy tay chồng: “Này, em không nói thì anh cũng không muốn biết chuyện gì à?”.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem