Chủ đề nóng

Jetstar Pacific chuyển đổi hệ thống giá vé

Thứ ba, ngày 17/05/2011 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Bắt đầu từ hôm nay, 17.5, Jetstar Pacific chính thức thực hiện việc chuyển đổi và mở rộng hệ thống giá vé, chính sách thương mại theo phương thức mới, mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp hơn.
Bình luận 0

Theo đó, ba loại giá vé mới có tên gọi Starter, Starter Plus và Starter Max sẽ được sử dụng và thay thế cho 3 loại giá vé Jetsaver Light, Jetsaver và Jetflex hiện tại đang áp dụng.

Với việc chuyển đổi này, ngoài việc có nhiều mức giá vé được phân phối từ thấp đến cao theo mô hình hàng không giá rẻ, hành khách có thể lựa chọn chuyến bay với mức giá cơ bản thấp nhất hiện có trên hệ thống (loại vé Starter) bao gồm chỗ ngồi và 7kg hành lý xách tay để tiết kiệm.

 

Sau đó, tùy nhu cầu hành khách có thể chủ động lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40kg, hoặc có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác kèm theo để có các điều kiện linh hoạt như: được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay,…

Với chính sách sản phẩm mới, một hồ sơ đặt chỗ có nhiều khách đi cùng nhau thì mỗi hành khách có thể lựa chọn dịch vụ hành lý ký gửi với các mức cân khác nhau. Mỗi hành khách được chọn tối đa 40kg hành lý ký gửi. Trong trường hợp khách đã mua vé với mức hành lý ký gửi thấp hơn 40kg, có thể đăng ký lựa chọn thêm số cân (kg) phát sinh theo số cân còn lại. Khách đăng ký hành lý ký gửi sớm sẽ nhận được mức phí rẻ hơn so với tại sân bay.

Việc thay đổi này được thực hiện dựa trên các nghiên cứu chi tiết về nhu cầu thực tế về tiết kiệm chi phí đi lại của hành khách, đặc biệt tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho hành khách được tự lựa chọn và xây dựng cho mình một giá vé phù hợp với “ngân sách” của bản thân cũng như nhu cầu thực tế.

Cùng với việc chuyển đổi này, hệ thống bán vé máy bay điện tử tại trang web www.jetstar.com cũng chính thức khai trương giao diện mới được thiết kế đơn giản, tiện lợi hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, Jetstar Pacific cũng khuyến cáo hành khách nên tìm hiểu kỹ điều kiện của mỗi loại sản phẩm để có lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất theo nhu cầu của mình.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem