Chủ đề nóng

K+ "vô tình" để lộ kế hoạch phát sóng World Cup 2018

PV (tổng hợp) Thứ năm, ngày 31/05/2018 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong menu giới thiệu chương trình phát sóng vào tháng 6 tới, đài truyền hình vệ tinh K+ vừa thông báo sẽ phát sóng World Cup 2018.
Bình luận 0

Bản quyền World Cup là một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây.

Khi nhiều người còn đang tranh cãi liệu World Cup 2018 có được mang về Việt Nam hay không, đài truyền hình vệ tinh K+ đã hé lộ về kế hoạch lên sóng ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Menu giới thiệu chương trình phát sóng tháng Sáu của K+.

Trong menu giới thiệu chương trình phát sóng ở tháng Sáu tới, nhà đài này thông báo: Nội dung bóng đá nổi bật gồm có "Giao hữu các đội Anh - Pháp - Đức - Bồ Đào Nha - Brazil... từ 29.5 và World Cup từ 14.6-15.7."

Nếu K+ lên sóng theo đúng kế hoạch, chắc chắn người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ lại có cơ hội được ăn - ngủ cùng môn thể thao vua trong mùa Hè.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào liên quan từ phía VTV - đơn vị đã phát sóng các kì World Cup vừa qua.

Việt Nam là quốc gia duy nhất của Đông Nam Á chưa chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2018.

Tuy nhiên, rất có khả năng thông báo về bản quyền phát sóng sẽ đến trong vài hôm tới, bởi theo nhà báo Trương Anh Ngọc vừa đăng tải trên Facebook: "Người hâm mộ chúng ta sẽ được xem không sót trận đấu nào trên tivi”.

Tất nhiên, nhiều NHM sẽ lo ngại vấn đề K+ độc quyền phát sóng các trận đấu tại World Cup 2018, như thế những cá nhân và gia đình không có thuê bao K+ sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi các trận đấu. Thế nhưng điều này khó xảy ra khi FIFA đã yêu cầu các đối tác sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 ở các quốc gia không được độc quyền phát sóng giải đấu này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem