Chủ đề nóng

kể chi

 • Mafia Nhật Bản xuất bản báo để đăng...thơ

  Mafia Nhật Bản xuất bản báo để đăng...thơ

  Dân Việt - Tổ chức mafia khét tiếng ở Nhật Bản là Yakuza vừa ra mắt một tờ tạp chí riêng của mình, trong đó có nguyên một trang để đăng...thơ.
 • Wayne Bridge cầu hôn bằng... chó

  Wayne Bridge cầu hôn bằng... chó

  Tuần trước, Frankie Sandford đã khoe chiếc nhẫn đính hôn mà Wayne Bridge tặng cho mình. Nhưng ngôi sao đang thuộc biên chế của Man City cầu hôn cô ca sĩ nhóm The Saturdays như thế nào?
 • “Kiều nữ banh nỉ” Kournikova đã chịu... làm mẹ?

  “Kiều nữ banh nỉ” Kournikova đã chịu... làm mẹ?

  Dân Việt – 11 năm yêu đương với nam ca sĩ Enrique Iglesias có lẽ đã đủ để cựu ngôi sao quần vợt Anna Kournikova tính tới những kế hoạch lâu dài. Cô chuẩn bị sinh con.
 • Hải Dương: Trình diễn, vận hành máy cấy lúa

  Hải Dương: Trình diễn, vận hành máy cấy lúa

  (Dân Việt) - Tại xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, Hội ND tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Kubota Việt Nam và Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tây Đô vừa tổ chức trình diễn, vận hành máy cấy lúa Kubota do Việt Nam sản xuất.
 • Hà Nội trang bị Ipad cho đại biểu HĐND

  Hà Nội trang bị Ipad cho đại biểu HĐND

  Từ tháng 7, mỗi đại biểu HĐND Hà Nội đều được trang bị một máy tính bảng để phục vụ công việc. Thay vì lật từng trang giấy, các đại biểu đã bắt đầu quen với việc “kéo, trượt, phóng to, thu nhỏ”.
 • Bắc Ninh: Trình diễn máy cấy lúa đi sau

  Bắc Ninh: Trình diễn máy cấy lúa đi sau

  (Dân Việt) - Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức trình diễn máy cấy lúa đi sau SPW-48C (của Công ty TNHH Kubota Việt Nam) tại phường Vạn An, TP.Bắc Ninh.
 • Chỉ 250.000 đồng bay VietJetAir từ Hà Nội đi TP.HCM

  Chỉ 250.000 đồng bay VietJetAir từ Hà Nội đi TP.HCM

  Dân Việt - Hãng hàng không VietJetAir cho biết từ 10.1 đến 23.1 (tức từ 17 tháng chạp đến mồng 1 Tết) vé máy bay chặng Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh chỉ còn 250.000 đồng.
 • “Con rơi tin đồn” của Justin đã tìm thấy... cha?

  “Con rơi tin đồn” của Justin đã tìm thấy... cha?

  Dân Việt - Trong khi vụ kiện tụng giữa hoàng tử nhạc pop Justin Bieber và gái già Mariah Yeater chưa kết thúc thì mới đây, trang TMZ lại cho đăng tải người đàn ông được cho là cha của “đứa con hờ” tai tiếng.
 • Người cha tuyệt vời của Võ Nguyên Linh

  Người cha tuyệt vời của Võ Nguyên Linh

  (Dân Việt) - Bố của Võ Nguyên Linh nhận tin con trai giành chiếc HCV đầu tiên ở SEA Games khi đang chạy xe ôm chở khách. Kể chi tiết đó để biết hành trình đến với chiếc HCV vovinam của Linh vất vả về chuyện cơm áo thế nào.
 • Jetstar Pacific lại bán vé rẻ 350.000 đồng

  Jetstar Pacific lại bán vé rẻ 350.000 đồng

  Dân Việt - Đợt bán vé rẻ này của Jetstar Pacific được thực hiện vào chiều mai, 13.5, với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/chặng.