Chủ đề nóng

Kẻ hiếp dâm 3 con của vợ kế hầu tòa

K.Phong Thứ tư, ngày 24/02/2016 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị cáo Tiền trong nhiều năm liền đã hiếp dâm ba cháu nhỏ, con riêng của vợ mình đầy thú tính.
Bình luận 0

Bị cáo Tiền nhiều năm xâm hại ba cháu nhỏ, con riêng của vợ.

Ngày 24.02.2016, TAND cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm bị cáo Trần Văn Tiền ( Sinh 1967, thường trú Bình Dương) về tội 'Hiếp dâm trẻ em'.

Theo cáo trạng,  Tiền chung sống  như vợ chồng với chị  Trần Thị T tại thị xã Dĩ An, Bình Dương từ năm 2006. Chị T đã có một đời chồng và 3 con riêng trước khi chung sống với Tiền. Bé H lớn nhất sinh năm 2000, hai cháu L và N sinh đôi cùng năm 2003 cùng chung sống với mẹ và bị cáo Tiền. Sau này Tiền và chị T có thêm 2 con chung sau nhiều năm chung sống.

Từ năm 2010, lợi dụng vợ đi làm nên ít khi có mặt ở nhà, Tiền nhân đã dụ dỗ, đe dọa để nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu, xâm hại cả 3 cháu H,L,N. Sau khi giao cấu, xâm hại thân thể của các  em gái này, Tiền đều đe dọa hoặc dụ dỗ bằng cách cho tiền, ép các cháu phải im lặng.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi vào tháng 08.2014, phát hiện các em mình cũng bị xâm hại nên kể sự việc lại cho bà ngoại của mình là Huỳnh Thị Mỹ biết. Bà H sau đó đã báo cho chị T, đồng thời làm đơn tố cáo gửi đến công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tiền bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra ngay sau đó.

Tại phiên sơ thẩm Tiền bị tuyên phạt 20 năm về tội hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, đại diện các bị hại đã có đơn kháng cáo, đề nghị tăng mức án phạt. Những biên bản giám định  pháp y có kết quả về mặt y học, bị cáo bị bệnh "rối loạn nhân cách chống xã hội, về mặt pháp luật bị cáo", " hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi" là chưa hợp lý, thỏa đáng. Qua đó, Luật sư đề nghị HĐXX bác bỏ các tình tiết giảm nhẹ, và có mức án cao hơn cho hành vi phạm tội của Tiền.

Sau khi nghị án, HĐXX tòa phúc thẩm tuyên bố tạm hoãn phiên tòa .

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem