Kem ốc quế
-
Với thế hệ của chúng tôi, những cốc sữa ấm, cây kem chuối tự làm, món bánh mì nóng chấm sữa ông Thọ là thứ quà "xịn sò". Gần 30 năm trôi qua, bất chợt nhớ lại mà hương vị cứ như vẫn còn ngọt ngào nơi đầu lưỡi.
-
Nếu khi xưa Hà Nội chỉ là nơi tôi đến, thì nay đã là nơi tôi về. Hà Nội nhìn tôi từ cô bé ngây thơ trở thành người phụ nữ nếm trải gần hết những thăng trầm của cuộc sống...
-
Tôi phải đi bộ qua mấy ngã tư, hỏi thăm người đi đường vài lần, sau cùng cũng tới tiệm kem Tràng Tiền (Hà Nội). Nhìn thấy quán kem bảng hiệu xanh lá là tôi xúc động không thốt lên lời.
-
Một nhà hàng Nhật Bản thử nghiệm món mì Miso ramen với tất cả các loại gia vị đi kèm, tuy nhiên đến gia vị cuối cùng này, khi nhà hàng mang ra, đặt giữa bát mì Miso khiến thực khách giật mình "ngã ngửa", nhưng ăn vào lại ngon đến lạ lùng.
-
Với khoảng 100.000 đồng - 1 triệu đồng, thực khách có cơ hội thưởng thức các món ăn dát vàng tại một số nhà hàng ở Việt Nam.
-
Mới đây, hình ảnh một hàng bán kem vỉa hè tại Ấn Độ dùng tay bốc kem cho khách được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Trong bối cảnh thảm họa dịch Covid-19 đang hoành hành ở Ấn Độ, thì những hình ảnh này thực sự khiến người xem cảm thấy rùng mình.
-
Chiếc kem ốc quế được làm hoàn toàn thủ công kết hợp với các loại gia vị và hoa để chế biến thành theo phong vị của ẩm thực Ấn Độ.
-
Con mèo dùng hai chân trước để cầm kem và đưa đến gần miệng.