Kem sầu riêng
-
Có chồng và con trai không ăn được thịt sầu riêng nên chị Nguyễn Thị Oanh, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) làm món vỏ sầu riêng chiên giòn để cả nhà cùng thưởng thức.
-
Chưa năm nào người trồng sầu riêng Khánh Sơn lại đón nhiều tin vui như năm nay, khi sản lượng, giá bán đều lập đỉnh mới. Càng vui hơn, khi thương hiệu sầu riêng tiếp tục vươn xa, khẳng định giá trị của loại cây trồng chủ lực của huyện miền núi Khánh Sơn.
-
Có giá lên đến 200.000 đồng/chiếc, loại kem hình múi sầu riêng này vẫn đắt hàng. Không ít người còn chấp nhận chờ cả tháng chỉ để mua được sản phẩm này.