Chủ đề nóng

Kha Mỹ Vân sẽ là mẫu Việt đầu tiên chinh phục Vogue Ý

Hoài Thu Thứ ba, ngày 03/03/2015 04:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin chính thức từ công ty quản lý và người mẫu Kha Mỹ Vân, cô sẽ chính thức có mặt trên "Kinh thánh thời trang" thế giới - tạp chí Vogue Ý trong số tới.
Bình luận 0

Bắt đầu sang Milan (Ý) làm việc từ tháng 1/2015, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân luôn tích cực miệt mài đi casting, diễn show khắp các chương trình lớn nhỏ tại kinh đô thời trang thế giới.

Kha Mỹ Vân cho biết buổi chụp hình cho Vogue được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp nhất mà cô từng thấy

Không phụ lòng tin tưởng của công ty quản lý và đông đảo người hâm mộ, Kha Mỹ Vân vừa thông báo tin vui lớn đối cho giới mộ điệu thời trang nước nhà. Hình ảnh của cô sẽ chính thức xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” Vogue Ý – tờ tạp chí thời trang uy tín và chất lượng nhất của thế giới. Cô sẽ là người mẫu Việt Nam đầu tiên vinh dự có mặt trên tạp chí lừng danh toàn cầu này.

Những định hướng thời trang trên Vogue Ý được coi là những chuẩn mực chính xác nhất cho phong cách thời trang trong từng thời kỳ. Những cách tạo dáng ấn tượng, thần thái của người mẫu hay góc chụp của nhiếp ảnh gia trên tạp chí này hầu hết đều được cả thế giới học hỏi. Có thể nói, được có mặt trên tạp chí nổi tiếng này là một trong những đỉnh cao mà hàng ngàn người mẫu quốc tế khác cũng đang theo đuổi.

Đây là lần đầu tiên Kha Mỹ Vân được làm việc cùng một ê kip chụp hình chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Công ty quản lý của cô cho biết, hình ảnh của Kha Mỹ Vân trên Vogue Ý sẽ được phát hành rộng rãi những tháng tới. 

Kha Mỹ Vân tự nhận mình sắp thành "nhà địa lý học" sau những ngày dài rong ruổi một mình cầm bản đồ đi casting

Kha Mỹ Vân cho biết, để được lựa chọn chụp ảnh cho Vogue là điều không hề đơn giản, nhất là với một người mẫu châu Á mới "chân ướt chân ráo" đặt chân đến đây chưa đầy hai tháng. Cô đã phải trải qua rất nhiều buổi tuyển chọn – casting cực kì nghiêm ngặt. Khi nhận được thông báo sẽ có một buổi chụp hình thời trang cùng Vogue, cô đã gần như không thể tin được giấc mơ tưởng như xa xỉ đã trở thành hiện thực. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem