Chủ đề nóng

khám sức khỏe

 • Nữ Tổng thống Argentina bị ung thư

  Nữ Tổng thống Argentina bị ung thư

  Dân Việt –Nữ Tổng thống vừa tái đắc cử của Argentina Cristina Kirchner vừa được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư tuyến giáp và bà sẽ được phẫu thuật vào ngày 4.1.2012.
 • 237 người di cư được khám sức khỏe

  237 người di cư được khám sức khỏe

  (Dân Việt) - Ngày 22.12, bác sĩ Nguyễn Hồng Vân - Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng cho biết: Viện đã tổ chức 5 cuộc tư vấn sức khỏe, tâm lý và khám lưu động cho 237 người di cư tại phường Phúc Xá, Trường Dạy nghề Koto và Hoa sữa.
 • Trương Ngọc Ánh, Bình Minh lỗi hẹn với Liên hoan phim

  Trương Ngọc Ánh, Bình Minh lỗi hẹn với Liên hoan phim

  Dân Việt - Trương Ngọc Ánh, Bình Mình là một trong những cặp đôi làm cầu nối trong chương trình khai mạc LHP vào tối nay (15.12) tại nhà hát Sao Mai, Phú Yên. Nhưng do lý do cá nhân, cả 2 người đều không sẽ có mặt.
 • Huyết áp tăng, điều trị cách nào?

  Huyết áp tăng, điều trị cách nào?

  (Dân Việt) - Tôi năm nay 34 tuổi, huyết áp của tôi là 111/89mmHg, nhịp tim 74. Xin hỏi áp suất tâm trương của tôi cao như vậy có nguy cơ gì? Cần điều trị thế nào? (Nguyễn Thị Thanh Thủy, Thanh Xuân, Hà Nội)
 • Thí sinh tiếp viên hàng không bị… sờ mó

  Thí sinh tiếp viên hàng không bị… sờ mó

  Dân Việt - Dư luận đang chỉ trích mạnh mẽ hãng hàng không Garuda của Indonesia, sau khi xuất hiện thông tin rằng, hãng này đã bắt các nữ thí sinh dự thi tuyển tiếp viên hàng không … cởi đồ gần như khỏa thân rồi bị khám sức khỏe bằng cách… sờ mó.
 • Khánh Hòa: Hỗ trợ xuất khẩu lao động ở các xã miền núi

  Khánh Hòa: Hỗ trợ xuất khẩu lao động ở các xã miền núi

  (Dân Việt) - Ngày 16.8, ông Mai Xuân Trí – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Khánh Hòa, cho biết, tỉnh sẽ hỗ trợ 2,3 tỷ đồng để đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Thiếu "vòng một"

  Thiếu "vòng một"

  (Dân Việt) - Huyện Tân Sơn (Phú Thọ) vừa qua đã tổ chức xét tuyển công chức cho hệ giáo dục mầm non. Dựa theo các quy định của pháp luật, chính sách của Nhà nước thì những ai đã công tác lâu năm, được ký kết hợp đồng, có sức khỏe, lý lịch rõ ràng, lại thuộc thành phần dân tộc thiểu số sẽ được ưu tiên tuyển dụng, cho vào biên chế.
 • Thiếu số đo ngực, cô giáo trượt tuyển viên chức

  Thiếu số đo ngực, cô giáo trượt tuyển viên chức

  Nhiều cô giáo dự xét tuyển viên chức giáo dục mầm non ở huyện Tân Sơn, Phú Thọ có điểm số vượt trội so với các thí sinh khác đã bị loại với lý do giấy khám sức khỏe trong hồ sơ xét tuyển thiếu... số đo vòng ngực.
 • Lúng túng với các cô gái đẻ thuê

  Lúng túng với các cô gái đẻ thuê

  (Dân Việt) - Đây là vấn đề chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam. Ngay cả những người làm công tác tham vấn, tiếp nhận người bị buôn bán và bạo lực gia đình đều cảm thấy lúng túng và đang tìm hiểu.
 • Khám sức khỏe miễn phí cho 50.000 gười cao tuổi

  Khám sức khỏe miễn phí cho 50.000 gười cao tuổi

  (Dân Việt) - Trong năm 2011, Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức các buổi khám sức khỏe miễn phí cho 50.000 người trung niên và cao tuổi trên toàn quốc.