Kháng nghị vụ ông lương hữu phước
-
Mới đây, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đã có quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can đối với ông Lương Hữu Phước (trú TP.Đồng Xoài) với lý do "người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội đã chết". Vợ ông Phước đã có đơn khiếu nại, các chuyên gia pháp lý cũng có những ý kiến xung quanh vụ việc.
-
Vợ ông Lương Hữu Phước chia sẻ, vì bản án không khách quan, mà suốt 3 năm trời, chồng bà không thể làm gì được, xin việc không ai nhận. Thậm chí ông đi thăm bạn bè, người thân ở địa phương khác cũng khó, vì có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.
-
Chiều nay (8/6), bên hành lang Quốc hội, PV đã có trao đổi nhanh với Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Bình Phước Nguyễn Văn Lợi xung quanh vụ ông Lương Hữu Phước sau khi tuyên án xong nhảy lầu tự tử ở tòa án.
-
Bà Lê Thị Tư (vợ ông Lương Hữu Phước) cho biết, sẽ tiếp tục đòi công lý cho chồng đến cùng.
-
Sau khi vụ án liên quan đến ông Lương Hữu Phước bị kháng nghị, một Hội đồng xét xử giám đốc thẩm sẽ được thành lập để xem xét lại toàn bộ vụ án.