Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Băng qua suối, 3 cha con bị lũ cuốn trôi

Công Tâm Thứ ba, ngày 01/12/2020 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang cho biết, đang tập trung lực lượng tìm kiếm cháu N. N. T. N (SN 2012, trú tại thôn Lương Sơn 3) bị lũ cuốn trôi.
Bình luận 0

Theo ông Nguyễn Duy Tuân, quyền Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), hiện các lực lượng đang tập trung tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn vào tối hôm trước. Đó là cháu N. N. T. N (SN 2012, trú tại thôn Lương Sơn 3).

Theo đó, vào tối hôm trước (30/11), ông N. N. D (SN 1985) trên đường đi làm về cùng vợ, khi đi qua con suối trước nhà đã không may bị lũ cuốn trôi.

Khánh Hòa: Băng qua suối, 3 cha con bị lũ cuốn - Ảnh 1.

Khu vực 3 cha con bị nước cuốn trôi

Sau đó, vợ ông D bị trượt chân, ngã xuống suối nhưng được ông D tóm lại. Vừa giữ vợ không bị lũ cuốn, ông D kêu lớn để người nhà ra hỗ trợ. Lúc này, bố vợ ông D nghe tiếng đã lập tức chạy ra cứu. Cùng đó 2 con ruột của ông D cũng chạy theo sau. Tuy nhiên, khi bố vợ ông D vừa cứu được con gái quay lại thì thấy 2 cháu ngoại là N. N. T. N, N. N. T. T (SN 2009) và con rể là ông D đã bị nước lũ cuốn mất tích - ông Tuân cho hay.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm kiếm được ông D và cháu T bị nước lũ cuốn tử vong. Hiện tại, các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích còn lại.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem