Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Đẩy mạnh tuyên truyền việc đeo khẩu trang cho ngư dân đánh bắt hải sản

Công Tâm Thứ năm, ngày 03/06/2021 12:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày qua, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lực lượng chức năng đã tích cực tuyên truyền phòng chống dịch, do đó ngư dân tại cảng cá Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã ý thức được việc đeo khẩu trang y tế, vừa là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.
Bình luận 0

Khánh Hòa: Đẩy mạnh việc đeo khẩu trang cho ngư dân đánh bắt hải sản

Ghi nhận của PV Dân Việt, tại khu vực cảng cá Hòn Rớ, Nha Trang, hầu hết ngư dân, chủ tàu, thương lái đã tự có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc đeo khẩu trang y tế. Phần lớn bà con trước đây khi nói đến đeo khẩu trang thì ai cũng ngại, tuy nhiên hiện nay bà con đã quen dần và xem đó là vật bất ly thân.

Ông Trần Ngọ (xã Vĩnh Lương, chuyên đi mua hải sản tại cảng cá Hòn Rớ) cho biết: "Trước đây, tôi chưa bao giờ đeo khẩu trang, bởi cảm thấy ngột ngạt, lại khó chịu. Tuy nhiên, kể từ khi cả nước có dịch bệnh, lúc nào trong người tôi cũng đều mang theo chiếc khẩu trang y tế. Việc đeo khẩu trang giờ đã trở thành thói quen, bởi việc đeo khẩu trang vừa là bảo vệ sức khỏe cho bản thân, mà còn không làm ảnh hưởng đến người xung quanh và gia đình". 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem