Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip đăng lên mạng xã hội

Công Tâm Thứ năm, ngày 07/11/2019 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nhóm học sinh xông vào túm tóc, ẩu đả với một nữ sinh khác.
Bình luận 0

Theo đó, đoạn clip được cho là cảnh đánh nhau tại khu vực thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa). Đoạn clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nhóm học sinh xông vào túm tóc, liên tục dùng chân, tay đánh vào bụng, lưng, mặt, đầu… của nữ sinh khác. Bị đánh tới tấp, nữ sinh này chỉ biết nhận trận mưa đòn. Mặc dù có nhiều nam, nữ sinh đứng gần đó, tuy nhiên, không ai can ngăn, thậm chí còn cổ vũ, quay clip rồi đưa lên mạng xã hội.

Cảnh đánh nhau của các nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ bức xúc và phẫn nộ trước hành vi của các học sinh trên.

Trao đổi với báo Dân Việt, ông Lê Quang Thạch – Trưởng Phòng GDĐT thị xã Ninh Hòa cho biết: “Tôi mới xem xong đoạn clip này vào sáng hôm nay (7/11). Tuy nhiên, chưa biết học sinh trường nào và đang chỉ đạo để xác minh vụ việc. Quan điểm của ngành sẽ có hình thức kỷ luật học sinh, đồng thời đánh giá đạo đức trong năm học này. Bên cạnh đó, sẽ mời nhóm học sinh này và phụ huynh lên làm việc”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem