Theo PGS-TS Lại Văn Hùng- Chủ nhiệm dự án cho biết, thức ăn dự án sản xuất thức ăn công nghiệp có hàm lượng protein thô không nhỏ hơn 56%, lipid thô không lớn hơn 11% cho tôm hùm bông, hàm lượng protein thô không nhỏ hơn 52%, lipid thô không lớn hơn 10% cho tôm hùm xanh, hệ số thức ăn (FCR) nhỏ hơn 4,6. Việc sản xuất thành công thức ăn công nghiệp cho tôm hùm bông và tôm hùm xanh góp phần thay thế cho thức ăn bằng cá tạp, giảm chi phí đầu tư, nhân công, giúp tôm tăng trưởng hấp thụ nhanh, tăng thêm thu nhập cho người nuôi.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.