Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Tắm biển, 4 học sinh tử vong

Công Tâm Thứ hai, ngày 19/04/2021 14:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại TP.Cam Ranh vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 em học sinh tử vong.
Bình luận 0

Trưa 19/4, ông Lương Đức Hải - Chủ tịch UBND TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, tại khu Bãi Tây thuộc biển Bãi Dài (phường Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh). 

Ông Hải cho biết thêm, ngày 18/4, một nhóm gồm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh) đến biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em xuống tắm thì bị đuối nước. 

Khánh Hòa: 8 học đi tắm biển, 4 em bị đuối nước thương tâm   - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra đuối nước thương tâm (Ảnh: Phan Lê)

"Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã phối hợp khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. 3 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong ngày 18/4" - ông Hải nói. 

Còn theo ông Nguyễn Mạnh Thiên - Phó Chủ tịch UBND phường Cam Phúc Bắc, 4 nạn nhân gồm các em: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng trú  phường Cam Phúc Bắc), Lê Cao Thành L. (trú P.Cam Nghĩa). Theo đó, 3 thi thể đã tìm thấy và bàn giao cho gia đình ngày 18/4 và thi thể cuối cùng là em Trương Hùng Nhất D được tìm thấy sáng 19/4, hiện đã bàn giao để gia đình lo hậu sự. 

Theo tìm hiểu của PV, khu vực biển trên thường xuyên có sóng lớn rất nguy hiểm cho người tắm biển; địa phương luôn thường xuyên cấm biển cảnh báo. 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem