Chủ đề nóng

Khi thấy một phụ nữ đẹp, đàn ông và phụ nữ nhìn điểm gì đầu tiên?

Trung Nam (Brightside) Thứ tư, ngày 27/09/2017 23:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàn ông luôn nhìn bao quát toàn bộ hình ảnh, còn phụ nữ nhận thấy mọi thứ từ thương hiệu đến chất lượng.
Bình luận 0

Một số người tin rằng, chỉ có đàn ông có thể đánh giá cao vẻ đẹp của người phụ nữ. Điều này hoàn toàn không đúng bởi, đàn ông không phải là những chuyên gia làm đẹp, cũng không phải là người có cái nhìn khách quan duy nhất.

1. Lựa chọn quần áo

Đàn ông luôn nhìn thấy bao quát toàn bộ những hình ảnh, trong khi phụ nữ nhận thấy mọi thứ từ thương hiệu đến chất lượng. Phụ nữ rất giỏi về điều này nhưng họ cũng rất thận trọng.

2. Dáng điệu

Chỉ có phụ nữ thực sự hiểu được cần bao nhiêu nỗ lực để làm cho tóc bóng và thoát khỏi nếp nhăn trên trán. Tất nhiên, đàn ông cũng nhìn thấy và đánh giá cao vẻ đẹp đó.

3. Trang điểm

Đàn ông đánh giá cao nghệ thuật trang điểm nhưng đó chỉ là kết quả cuối cùng. Còn phụ nữ, họ kiểm tra từ những vật dụng trang điểm đôi lông mi hay kem che khuyết điểm phù hợp với màu da.

4. Cách ứng xử

Nam giới nhìn bao quát hình thể một phụ nữ. Họ thích tiếng cười vui vẻ, nụ cười đáng yêu hay đôi mắt đẹp của cô. Phụ nữ thường chú ý đến cách đi bộ, cách họ sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong cuộc trò chuyện, và nhiều thứ khác để xác định người này là gì: một nữ hoàng, một thợ săn hay một kẻ thua cuộc.

5. Hình thể

Người ta nói rằng nam giới và phụ nữ nhìn cơ thể theo cùng một cách nhưng sự thật không đúng vậy. Nam giới chú ý đến hình dáng bên ngoài. Phụ nữ chú ý đến từng chi tiết và không bỏ lỡ những cơ hội để có hình thể hấp dẫn.

Nữ giảng viên gây ”náo loạn” giảng đường vì quá nóng bỏng

Nữ giảng viên Hàn Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý với loạt ảnh sexy "bỏng mắt".

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem