Khô bò
-
Làm khô bò theo cách này, miếng bò khô, dai ngọt, thơm ngon cùng gia vị nhấm nháp trong ngày Tết rất thú vị.
-
Tồn tại hơn 50 năm, món gỏi khô bò ở công viên Lê Văn Tám vẫn níu chân được khách hàng có "thâm niên" hàng chục năm. Không chỉ vì hương vị ngon, nó còn chất chứa nhiều hoài niệm của bao thế hệ trẻ.
-
Một cơ sở chế biến khô bò từ phổi heo kém phẩm cùng với hóa chất vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.
-
Một trong những lý lẽ quen thuộc của các shopaholic là gặp đồ đẹp mà không mua ngay thì sợ sẽ chẳng bao giờ gặp lại, lúc khác có muốn cũng không tìm được mà mua.