Khoa Công nghệ thực phẩm
-
Việc sử dụng khí CO2 để kìm hãm sự sinh trưởng, phát triển và sinh độc tố gây ung thư trên lúa gạo là phương pháp mới, nếu được áp dụng vào thực tiễn sẽ giúp bảo vệ người tiêu dùng và môi trường thay vì sử dụng cách bảo quản bằng hóa chất.
-
Chia sẻ lý do chọn Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Vy Mỹ Tâm, sinh viên K65 cho biết, công nghệ thực phẩm là ngành mới nhưng ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại.
-
Trường Đại học Công nghệ Đông Á với cơ sở vật chất hiện đại có nhiều góc check in cực sang chảnh khiến sinh viên không khỏi trầm trồ, ngỡ ngàng.
-
Nhiều sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần đầu tiên được cầm lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp.
-
Nhờ công nghệ trích ly sử dụng carbonic (CO2 ) siêu tới hạn, nhóm sinh viên Trường ĐH Quốc tế đã cho ra đời loại dầu bơ có độ tinh sạch cao, không lẫn tạp chất độc hại và màu sáng đẹp.