Chủ đề nóng

Khỏa thân trên đường phố London phản đối nhập cư

Mẫn Di - Metro Thứ hai, ngày 25/01/2016 18:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông lột sạch quần áo vừa chạy quanh đơn vị tiếp nhận tị nạn ở phía nam London, vừa hô khẩu hiệu chống nhập cư.
Bình luận 0

Người này đi quanh cơ quan trên và la hét các khẩu hiệu bài nhập cư, đồng thời hô tên nhóm cánh tả English Defence League (EDL)

Hình ảnh kỳ lạ này đã được sinh viên Jacob Scott-Pederson ghi lại. Anh cho biết khi đang rời chỗ làm qua nơi này thì thấy hàng người tụ tập và một người đàn ông đang chống đối lực lượng an ninh.


Cơ quan nhập cư nơi sự việc xảy ra

“Đa số người đang xếp hàng phải rời đi và những người bảo vệ không xử lý nổi nên đã vào trong và đóng cửa” anh nói. “Người đó hét tên nhóm EDL rất nhiều lần và những câu kiểu như “Đừng nhập cư nữa.”


Người đàn ông khỏa thân chống nhập cư

Tuy nhiên ban đầu có vẻ như không ai quân tâm tới ông ta nên đối tượng đã cởi toàn bộ quần áo để thu hút sự chú ý. “Ông ta trần như nhộng đi trên đường, và hò hét rằng đất nước này đang xuống dốc vì nhập cư ra ra sao. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế” Scott-Peterson thuật lại.

“Có tới cả chục người chụp ảnh ông ta nhưng ông ta dường như không quan tâm”.

Đối tượng này đã bị cảnh sát áp giải theo Đạo luật Sức khoẻ tâm thần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem