Chủ đề nóng

Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư, ngày 02/03/2011 14:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 27.2.2011, Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội đã chính thức khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế VinMedicare.
Bình luận 0

Đây là bệnh viện được xây theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn) đạt tiêu chuẩn quốc tế, cao cấp hàng đầu Việt Nam. Dự kiến, giai đoạn 1 của Dự án sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động ngay trong quý I năm 2012.

Nằm trong tổ hợp Khu đô thị sinh thái Eco City tại 460 Minh Khai, Hà Nội, bệnh viện đa khoa quốc tế VinMedicare có tổng diện tích 24.670 m2. Dự án bệnh viện VinMedicare có chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển đô thị Nam Hà Nội (đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup). VinMedicare được tư vấn phát triển bởi PwC – nhà tư vấn hàng đầu thế giới về y tế; đồng thời được tư vấn xây dựng bởi liên danh VK- dwp (VK là nhà tư vấn thiết kế bệnh viện uy tín hàng đầu châu Âu; dwp là hãng tư vấn thiết kế xây dựng đa quốc gia).

Dự án VinMedicare được xây dựng theo mô hình Hospital Facilities (thường được gọi là bệnh viện – khách sạn) với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp và dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế. Theo đó, công tác khám chữa bệnh và phục vụ điều trị tại VinMedicare sẽ có chất lượng hoàn hảo, tương đương với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới, đủ khả năng cạnh tranh với các bệnh viện hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Bệnh nhân đến VinMedicare, bênh cạnh việc được khám chữa chữa bệnh bằng hệ thống trang thiết bị tối tân, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi thì còn được thụ hưởng hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn tương đương khách sạn 5 sao. Đây sẽ là bệnh viện đa khoa với quy mô 500 phòng bệnh và phòng khám, đầy đủ các chuyên khoa, cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phương thức đầu tư bài bản, nhanh chóng, Tập đoàn Vingroup dự kiến ngay trước tết âm lịch năm nay, bệnh viện VinMedicare sẽ hoàn thành và bắt đầu đi vào hoạt động. Khi đó, người dân Việt Nam sẽ không còn phải tìm đến các bệnh viện nước ngoài để chữa trị nhằm thụ hưởng dịch vụ chữa bệnh chất lượng cao mà đã có thêm một địa chỉ tin cậy ngay trong nước để chăm sóc sức khoẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem