Chủ đề nóng

Khởi động chương trình “Gia đình sánh bước yêu thương năm 2014”

Thắng Bình Thứ bảy, ngày 18/10/2014 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát huy sự thành công của chương trình “Sánh bước yêu thương năm 2013”, chiều ngày 17/10, Quỹ vì trẻ em khuyết tật đã tổ chức họp báo khởi động “Sánh bước yêu thương năm 2014”.
Bình luận 0

Theo công bố của ban tổ chức, “Sánh bước yêu thương 2014” dự kiến sẽ có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em khuyết tật vượt qua những nghịch cảnh số phận để vươn tới tương lai. Cụ thể, sau khi tổ chức buổi đi bộ đồng hành cùng trẻ em khuyết tật vào ngày 30/11 tới đây tại hồ Bán Nguyệt (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), chương trình sẽ tiếp tục với những nội dung như: trao học bổng Hoa Xương Rồng (hỗ trợ học bổng và chi phí sinh hoạt cho các em khuyết tật đến khi tốt nghiệp đại học), Tọa đàm chia sẻ kinh kinh nghiệm, nghị lực sống…

 

Ông Lê Thành, Phó chủ tịch Quỹ vì trẻ em khuyết tật, thành viên ban tổ chức cho biết, mục tiêu của ‘Sánh bước yêu thương’ năm nay là vận động 10.000 hộ gia đình hảo tâm giúp đỡ các em khuyết tật. Theo đó, mỗi gia đình sẽ hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập cho 1 em khuyết tật hiếu học với số tiền 100.000 đồng/tháng . “Khi tham gia hỗ trợ các em khuyết tật, mỗi tháng gia đình hỗ trợ sẽ được ban tổ chức chương trình gửi kết quả học tập của các em qua email. Đây đồng thời cũng là tấm gương để gia đình hỗ trợ dạy con mình tốt hơn”, ông Thành chia sẻ.

Theo thông báo của ban tổ chức, dù chỉ mới phát động được 1 tuần trên các trang mạng xã hội, nhưng hiện nay chương trình đã có hơn 2.000 hộ gia đình đăng ký tham gia với chương trình. Quý vị độc giả có thể truy cập vào website: giadinhonline.com.vn hoặc gọi điện  về số điện thoại (08).6.2908755 (Quỹ vì trẻ em khuyết tật). Được biết, “Sánh bước yêu thương năm 2014 sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Quốc hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem