Chủ đề nóng

Khói mù

 • Khói mù sẽ bao phủ Đông Nam Á đến 2016

  Khói mù sẽ bao phủ Đông Nam Á đến 2016

  Đó là nhận định của Trung tâm Khí tượng Đông Nam Á (ASMC) tại Hội nghị lần thứ 11 các quốc gia thành viên tham gia Hiệp định ASEAN về kiểm soát ô nhiễm khói mù xuyên biên giới (COP 11) do Bộ NNPTNT tổ chức ngày 29.10 tại Hà Nội.
 • Ngộp thở với “sương khói” giữa thành phố

  Ngộp thở với “sương khói” giữa thành phố

  Hiện tượng “sương mù” xuất hiện vào lúc sáng sớm và có lúc kéo dài đến xế trưa những ngày gần đây khiến người dân TP.HCM thấy lạ lùng vì đang trong những ngày nắng nóng. Trong khi đó, phía cơ quan có thẩm quyền thì cảm thấy lo ngại vì tình trạng này có thể là hậu quả của tình trạng ô nhiễm khói, bụi…
 • Thống nhất “10 điểm” giảm khói mù xuyên ASEAN

  Thống nhất “10 điểm” giảm khói mù xuyên ASEAN

  “Sau khi kết thúc Hội nghị lần thứ 11 các quốc gia thành viên tham gia Hiệp định ASEAN về kiểm soát ô nhiễm khói mù xuyên biên giới (COP 11), các quốc gia thành viên đã có cam kết mạnh mẽ để giải quyết vấn đề ô nhiễm khói mù xuyên biên giới”, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp cho biết.
 • Tại các thành phố lớn: Ô nhiễm bụi vẫn ở mức cao

  Tại các thành phố lớn: Ô nhiễm bụi vẫn ở mức cao

  Đây là một trong những thông tin đáng chú ý được Bộ Tài nguyên- Môi trường cho biết ngày 18.9 tại lễ công bố báo cáo môi trường quốc gia năm 2013 với chủ đề “Môi trường không khí” nhằm thông tin các vấn đề liên quan đến môi trường không khí của Việt Nam giai đoạn 2008-2013. 
 • Cháy ở chung cư 17 tầng Thanh Xuân Bắc, 1 người nhập viện

  Cháy ở chung cư 17 tầng Thanh Xuân Bắc, 1 người nhập viện

  Ngọn lửa cùng khói bốc ra từ căn hộ tầng 2 khu chung cư I9 Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy. Chủ căn hộ xảy ra cháy bị ngất phải nhập viện.
 • Đóng điện lại sau bão, hai nhà dân bốc hỏa

  Đóng điện lại sau bão, hai nhà dân bốc hỏa

  Sau hai ngày mất điện do bão số 11, chiều tối 16.10, khi ngành điện lực đóng điện trở lại, đã xảy ra liên tiếp 2 vụ cháy nhà dân.
 • Cần Thơ: Náo loạn vì tiếng nổ và khói mù mịt

  Cần Thơ: Náo loạn vì tiếng nổ và khói mù mịt

  Dân Việt - Theo chứng kiến của phóng viên Dân Việt, vụ nổ đã khiến cho hành khách hoảng loạn, khói nghi ngút bao trùm, toàn bộ khu vực nhà chờ bị cháy sém.
 • Hà Nội: Bố trí tạm cư cho 36 hộ cháy nhà

  Hà Nội: Bố trí tạm cư cho 36 hộ cháy nhà

  (Dân Việt) - Sau vụ hỏa hoạn tại khu tập thể Kiến trúc (phường Chương Dương, Hà Nội) xảy ra sáng 26.8, UBND quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng hỗ trợ 6 triệu đồng cho các hộ dân có nhà bị thiêu rụi.
 • Hà Nội: Cháy hàng chục ngôi nhà, dân hoảng loạn

  Hà Nội: Cháy hàng chục ngôi nhà, dân hoảng loạn

  Dân Việt - Khoảng 7h30 sáng nay 26.8, tại dãy nhà nằm giữa phố Hồng Hà và phố Vọng Hà (phường Hàm Tử Quan, Chương Dương, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi hàng chục ngôi nhà khiến cư dân hoảng loạn.
 • Cháy lớn gần Trung tâm hội nghị Quốc gia, khói mù trời

  Cháy lớn gần Trung tâm hội nghị Quốc gia, khói mù trời

  Khoảng 15h chiều nay, 2.8, tại công trình xây dựng khách sạn Marriott, phía sau Trung tâm hội nghị Quốc gia, đã xảy ra một vụ cháy lớn. Khói đen ngùn ngụt bốc ra khiến hàng ngàn công nhân hoảng loạn.